Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen 243: Kenjaku phản đòn và giành chiến thắng

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Jujutsu Kaisen 243 được người hâm mộ háo hức chờ đợi để tiếp tục cuộc tranh đấu giữa Takaba và Kenjaku và hóng kết quả cuối cùng sau khi chương truyện 242 vừa ra mắt.

Jujutsu Kaisen 243 được các fan hâm mộ chờ đợi với tâm thế vô cùng háo hức sau khi chương truyện 242 được phát hành. Trận chiến giữa Takaba và Kenjaku bắt đầu và Takaba đã thi triển thuật thức của mình khiến Kenjaku gặp không ít khó khăn.

Liệu sư thầy có đầu hàng trước vua hề hay sẽ có một cuộc lật ngược thế cờ? Cùng bài viết dưới đây của chuuniotaku dự đoán những nội dung mới nhất của Jujutsu Kaisen chap 243 nhé!

Tóm tắt trận chiến giữa Takaba và Kenjaku chap 242 Jujutsu Kaisen

jujutsu kaisen 243 1 jpg

Takaba đã xoay vòng Kenjaku bằng thuật thức của mình trong chương 242

Trước khi đến với những dự đoán về Jujutsu Kaisen 243, hãy cùng nhìn lại một số tình tiết chính của chương truyện 242, để từ đó đưa ra những dự đoán logic và thú vị nhất. Theo đó, Jujutsu Kaisen 242 thật sự bước vào trận chiến giữa Takaba và Kenjaku.

Thầy tu Kenjaku đã thực hiện một lời nguyền cấp độ cao của mình, triệu hồi Akuro Ouohtake, tuy nhiên sau đó đã bị xe tải do Takaba đâm phải. Sau đó, trí tưởng tượng của Takaba đã biến Kenjaku trở thành một sĩ quan cảnh sát đang điều tra anh chàng Takaba về tội lái xe khi say rượu.

Kenjaku đã tiến hành kiểm tra nồng độ cộ của Takaba, tuy nhiên chiếc máy mà Takaba phải hít để đo nồng độ cồn lại đựng một con cá vàng đã chết. Sau đó, thuật thức của Takaba lại xoay vòng Kenjaku sang một vai khác, sư thầy đột nhiên bị vua hề biến thành bác sĩ và đang cố gắng để hồi sinh cho con cá.

Nối tiếp trận chiến, Takaba và Kenjaku tham gia vào trò chơi oẳn tù tì, cho đến lúc này sư thầy mới nhận ra bản thân đã bị điều khiển bởi kỹ thuật nguyền rủa của vua hề. Điểm mấu chốt của thuật thức mà Takaba sử dụng không chỉ kiến trí tưởng tượng của anh chàng trở thành hiện thực và còn tác dụng lên cả đối thủ.

Mặc dù nhận ra bản thân đã bị thao túng với kỹ thuật nguyền rủa của Takaba, Kenjaku vẫn chưa tìm được cách để thoát ra. Bối cảnh trận chiến sau đó là tình tiết cả hai nhân vật cùng chuyển sang trò chơi đố vui, cả hai cùng chạy về một cánh cửa để giải đố.

jujutsu kaisen 243 2 jpg

Kenjaku đang tìm cách để thoát khỏi kỹ thuật nguyền rủa của Takaba

Takaba đã nhìn thấy một con mèo đang băng qua đường, phía trước là chiếc taxi đang lao tới rất nhanh. Anh đã cố gắng cứu giúp nhưng cuối cùng lại bị Kenjaku đánh gục vì hắn chính là con mèo đó. Lúc này, sư thầy Kenjaku đã nhận ra cuộc chiến phải tiếp tục như thế nào và cách để thoát ra cũng như thách đấu để đưa anh chàng Takaba trở thành diễn viên hài độc thoại. Chương 242 kết thúc và người hâm mộ phải chờ đợi Jujutsu Kaisen 243 để tiếp tục cuộc đối đầu đang đi vào hồi kết.

Dự đoán Jujutsu Kaisen 243

jujutsu kaisen 243 3 jpg

Kết quả trận đấu Takaba và Kenjaku sẽ có, bộ truyện chuyển sang chiến trường của Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 243 sẽ tiếp tục tập trung vào cuộc đối đầu của Takaba và Kenjaku. Ban đầu Kenjaku còn có thể đáp trả thuật thức của Takaba nhưng về sau mọi việc hầu như đều diễn ra theo ý của chúa hề. Thế nhưng Kenjaku cũng đã nhận ra nếu cứ tiếp tục thế này chắc chắn sẽ không có đường thắng. Sư thầy đã biết được bản thân cần thỏa mãn những khát vọng, mong muốn của Takaba mới có thể kết thúc trận chiến.

Ở chương truyện này, dự đoán thế giới hài hước và anh chàng Takaba đã thiết lập vẫn sẽ phát huy tác dụng với Kenjaku. Đi cùng với đó là những mưu mẹo, cách thức mà Kenjaku thực hiện để cố gắng thoát khỏi thuật thức gây nên nhiều khó chịu của chúa hề. Và tất nhiên sẽ có hàng loạt trí tưởng tượng vô nghĩa mà người hâm mộ sẽ được chiêu đãi từ Takaba.

Chương truyện Jujutsu Kaisen 243, sẽ để Kenjaku biết được khao khát của Takaba là có thể diễn hài trước khán giả, khiến họ cười và tất nhiên Kenjaku sẽ giúp anh chàng làm điều này. Bởi hắn biết khi Takaba đã được mong muốn thì anh ta chẳng còn hứng thú gì để chiến đấu nữa. Điều này dẫn đến kẻ thua cuộc không ai khác là chúa hề của bộ truyện.

Dự đoán Jujutsu Kaisen chap 243 về Kenjaku thì hắn vẫn sẽ chịu thương tích bởi kỹ thuật nguyền rủa và Takaba đã gây ra. Nếu để trận đấu kéo dài lâu hơn nữa thì tất nhiên sát thương hắn gánh chịu sẽ càng tăng cao. Đặc biệt, Takaba đã thành công trong việc kéo dài thời gian và giữ chân Kenjaku. Bạn có nghĩ đây là, kế hoạch hoàn hảo của các chú thuật sư không?

Có thể sau khi Kenjaku thoát khỏi thuật thức của Takaba, hắn sẽ giết anh chàng. Bởi là người đã từng nếm trải, Kenjaku biết được sự phiền phức mà kỹ thuật nguyền rủa Takaba đã gây ra mang đến những phiền phức như thế nào. Thế nhưng, Takaba chỉ mới được thể hiện bản thân trong những chương truyện gần đây nên rất có thể anh chàng này vẫn có thể sống sót.

Vậy làm thế nào mà Takaba được Kenjaku tha, có ý kiến cho rằng đã có sự kiện gì đó xen vào cuộc chiến này và khi Kenjaku chuẩn bị đánh bại chúa hề của bộ truyện. Ngoài ra, ở chương của Jujutsu Kaisen, khi trận đối đầu giữa Takaba và Kenjaku kết thúc, fan hâm mộ có thể được đưa đến chiến trường nơi Sukuna.

Lúc này, tất cả những nhân vật khác của bộ truyện sẽ được tác giả cho xuất hiện để đánh bại Sukuna. Và diễn biến tiếp theo là gì, chúng ta cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm nhiều chương truyện được phát hành nữa.

Jujutsu Kaisen 243 ra mắt vào ngày nào?

jujutsu kaisen 243 4 jpg

Dự kiến phát hành Jujutsu Kaisen chap 243

Jujutsu Kaisen chương truyện mới nhất luôn được người hâm mộ mong chờ và đón nhận nồng nhiệt bởi những nội dung hấp dẫn, ly kỳ. Hơn hết, Jujutsu Kaisen 243 và những tình tiết mới của bộ truyện, Kenjaku có phản đòn, Takaba có nằm xuống khiến họ không thôi tò mò.

Dự kiến, bộ truyện Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chương mới nhất 243 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 27/11/2023. Hãy cùng chờ xem những diễn biến mới nhất và đừng quên cập nhật liên tục các thông tin spoiler mà chúng tôi đã bật mí nhé!