Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Spoiler Jujutsu Kaisen 242, chiến thắng về tay Takabu hay Kenjaku?

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Jujutsu Kaisen 242 sau phần hồi tưởng của Takaba ở chương truyện trước, liệu phần truyện này “gã hề” có chọc cười được “nhà sư” Kenjaku và lật kèo hay không?

Jujutsu Kaisen 242 sẽ có kết quả trận đối đầu giữa Takaba và Kenjaku. Theo đó, có thể Takaba sẽ chọc cười được Kenjaku và phát huy được thuật thức ẩn của mình và thay đổi tình tế. Hoặc ít nhất, anh chàng hài hước này cũng sẽ cầm chân được Kenjaku tham gia cuộc chiến giữa các thuật sư và Sukuna để chứng tỏ bản thân không phải là một người dễ đánh bại.

Jujutsu Kaisen 241 đã xảy ra những gì?

spoiler jujutsu kaisen 242 1 jpg

Takaba đã thề sẽ làm cho Kenjaku cười lớn ở chương truyện trước

Spoiler Jujutsu Kaisen 242 sẽ tiếp nối phần diễn biến đã được diễn ra ở chương truyện trước. Cụ thể, chương 241 của bộ truyện đã đưa độc giả đi qua hồi tưởng của Takaba và biết về quá khứ cũng như lý do mà Takaba trở thành vua hề. Theo đó, khi học đại học, Takaba có một người bạn diễn là Angel, cả hai trải qua nhiều buổi biểu diễn và xảy ra chút xung đột. Angel đã nói rằng làm hài với Takaba chẳng có gì thú vị.

Điều này góp phần không ít vào sự nghiệp trở thành diễn viên hài của anh chàng, đôi lúc anh cũng tự hỏi tại sao lại đi theo con đường này và câu trả lời là anh chàng mong được người khác hiểu mình hơn. Thế nhưng Takaba dường như đã từ bỏ hình tượng của một vua hề vì không muốn bản thân phải nhận thêm sự đau đớn nào nữa.

Khi phần hồi tưởng kết thúc cũng là phần cuối của chương truyện, gã hề Takaba quyết tâm chọc cho Kenjaku phải cười bằng mọi giá. Chính lúc này, năng lực của Takaba lại được phát động và chúng ta có thể hiểu rằng khi chọc được người khác cười thì Takaba mới có thể thi triển thuật thức. Liệu Kenjaku có dính bẫy và bật cười hay không. Hoặc Kenjaku cười là xong và Takaba chỉ dùng thuật thức của mình chỉ 1 lần?

spoiler jujutsu kaisen 242 2 jpg

Chương truyện 241 là phần hồi tưởng của Takaba và tiết lộ quá khứ của thánh hài

Chính vì thế, kết nối chương truyện 241, Spoiler Jujutsu Kaisen 242 có nhiều phán đoán về thuật thức của vua hề về việc lật kèo Kenjaku hoặc chí ít là có thể làm khó được nhân vật này. Trong một số khung truyện, có thể thấy Takaba bị tấn công khá nhiều nhưng có vẻ chẳng hề hấn gì bởi bộ áo quần của anh chàng vẫn còn nguyên. Do đó, có thể đoán được Takaba vẫn có thể cầm chân Kenjaku thêm một thời gian để ngăn cản anh ta tham gia cuộc đối đầu của các chú thuật sư và Sukuna.

Spoiler Jujutsu Kaisen 242 Takaba sẽ kiểm soát được sức mạnh

spoiler jujutsu kaisen 242 3 jpg

Takaba liệu sẽ kiểm soát được sức mạnh để phản đòn?

Trong chương truyện trước, Takaba chọc cười Kenjaku, ban đầu thì có chút phản ứng giật mình nhưng cuối cùng chẳng hề có phản ứng nào, điều đó khiến vua hề suy sụp. Tệ hơn, Kenjaku đã làm cho Takaba phải cười kích hoạt cơ chế phòng vệ của bản thân và tiết lộ rằng anh sẽ chẳng quan tâm nếu Kenjaku không cười trước những trò mà Takaba bày ra.

Đến thời điểm hiện tại, Kenjaku là người hoàn toàn nắm các kiểm soát của bộ truyện. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể mong chờ sự thể hiện của Takaba bởi vì anh ta sống bằng những lời nói của mình. Hơn hết, Takaba cũng là nhân vật được đánh giá đủ mạnh ngang với Satoru Gojo nhưng cho đến khi đối đầu với Kenjaku thì có quá nhiều khó khăn xảy ra.

Mặt khác, Takaba vẫn chưa có được toàn quyền kiểm soát sức mạnh nên có thể chương truyện mới anh chàng sẽ chiến đấu theo một cách độc đáo nào đó và khiến chi Kenjaku cười để bộc lộ sức mạnh. Bởi chẳng lẽ Takaba sẽ bị loại một cách lãng xẹt như vậy sao? Spoiler Jujutsu Kaisen 242 Kenjaku sẽ cười lớn và Takaba dùng được thuật thức và bắt đầu áp đảo đối thủ. chứng minh cho Kenjaku thấy được bản thân là một đối thủ xứng tầm, thể hiện sức mạnh buộc Kenjaku lùi bước.

Ở chương truyện mới, trận đấu của Kenjaku và Takaba có thể sẽ được kết thúc, và kết quả người chiến thắng sẽ lộ diện. Hầu hết người hâm mộ đều hy vọng Takaba sẽ giữ được phong độ, bộ phát được sức mạnh để gây ấn tượng cho Kenjaku, giữ chân hắn ta hay thậm chí là đánh bại đối thủ.

Kết quả cuộc chiến của Kenjaku và Takaba

spoiler jujutsu kaisen 242 4 jpg

Spoiler Jujutsu Kaisen 242 sẽ có kết quả của trận đấu giữa Takaba và Kenjaku

Spoiler Jujutsu Kaisen 242 sẽ tập trung nhiều vào nhân vật Takaba và rất có thể cuộc chiến giữa anh chàng này và Kenjaku sẽ kết thúc ở chương tới. Fan hâm mộ bộ truyện hy vọng sẽ nhìn thấy được kỹ thuật nguyền rủa của Takaba và anh chàng sẽ đối đầu với Kenjaku như thế nào dù cho kết quả đó thắng hay là thua.

Ngoài ra, vì khả năng của Takaba vẫn chưa được thể hiện nên có thể sẽ có 2 kết quả, Takaba sẽ phát huy hết tiềm năng, cho thấy được thực lực của mình và dồn ép Kenjaku. Thậm chí sức mạnh của Takaba có thể gây sát thương lên Kenjaku trước khi lãnh cơm hộp.

Hoặc cuộc đối đầu căng thẳng này sẽ được năng cản bởi sự can thiệp nào đó, cả hai đều không chết và trận đấu gián đoạn. Đây là những kết quả Spoiler Jujutsu Kaisen 242 cho rằng sẽ xảy ra và fan của bộ truyện sẽ rất nóng lòng để chờ đợi xem thử tác giả sẽ chọn con đường nào để phát triển bộ truyện khi cuộc chiến ngày càng được đẩy lên cao trào.

spoiler jujutsu kaisen 242 5 jpg

Cuộc đối đầu căng thẳng giữa Takaba và Kenjaku sẽ đi đến hồi kết

Nếu Takaba lật kèo được không chỉ nhờ vào sức mạnh vật lý mà còn là một số tình huống và tâm lý của từng người. Và độc giả cũng có thể biết được ý nghĩa Jujutsu Kaisen chẳng đơn thuần là một bộ truyện hành động mà có ẩn chứa nhiều yếu tố tâm lý sâu sắc.

Đặc biệt, trong vài chương truyện vừa được phát hành gần đây, có thể thấy Takaba đã chiếm được kha khá sự yêu mến của một số fan hâm mộ mà nhiều người mong muốn tác giả có thể đưa anh chàng này lên một tầm cao mới.

Hy vọng Spoiler Jujutsu Kaisen 242 sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang mong chờ về bộ truyện này và thỏa sức tò mò về những diễn biến mới của các fan hâm mộ. Thời gian phát hành chương truyện mới dự kiến vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Tất cả những gì chúng ta cần là sự kiên nhẫn để chờ xem diễn biến chương truyện mới đầy thú vị và bất ngờ.