Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Siêu phẩm boylove Jinx phần 2 ấn định ngày ra mắt

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Truyện tranh boylove Jinx thông báo phần 1 kết thúc, tác giả cũng hé lộ nội dung hấp dẫn của phần 2 sắp phát hành và một phần ngoại truyện khi season 2 kết thúc.

Jinx kết thúc phần 1 với nhiều sự kiện đáng buồn khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối về mối quan hệ giữa Jaekyung và Kim Dan. Tuy nhiên vừa qua, tác giả đã tung hậu kì của season 1 và thông báo về những nội dung ngọt ngào của phần truyện mới sắp tới. Cụ thể được chuuniotaku chia sẻ ngay bên dưới!

Kết thúc season 1 với nhiều sự kiện tích lũy nghiệp báo của Jaekyung

jinx ra mat phan 2 1 jpg

Jinx season 1 kết thúc với sự kiện đáng buồn khi Kim Dan ra đi

Sau khi season 1 dừng lại ở chương 53 với sự ra đi của Kim Dan và bức thư đầy nước mắt mà anh chàng để lại cho Jaekyung. Tác giả Mingwa đã có một chương hậu kỳ để thông báo độc giả về việc season 1 kết thúc và thời gian phát hành cho season 2.

Tác giả cho hay, season 1 kết thúc với nhiều khó khăn và biến cố, hiểu lầm có, xung đột có và đặc biệt là cái mỏ hỗn của Jaekyung đã khiến cho người fan hâm mộ vô cùng bức xúc. Mingwa bày tỏ niềm yêu thích với những phân đoạn công tích lũy nghiệp báo. Nhưng ngược lại tác giả có vẻ không hưởng ứng điều này cho lắm.

Thế nhưng để đi đến quả ngọt thì phải trải qua những khó khăn như thế này thì công mới hối hận và có sự thay đổi tốt hơn, nghiệp càng nặng, hối hận càng ngọt ngào. Tác giả đã nói như vậy thì chắc chắn season 2 sẽ êm đềm lắm đây, fan hâm mộ tha hồ thưởng thức những cảnh tình cảm của Jaekyung và Kim Dan.

Cụ thể, phần 1 là quá trình tích nghiệp báo, phần 2 là quá trình bùng nổ và giải tỏa. Bộ manhwa này cũng sẽ kết thúc ở phần 2, và season sắp tới sẽ có nội dung dài hơn phần 1.

Jinx season 2 sẽ ngập tràn sự ngọt ngào

jinx ra mat phan 2 2 jpg

Jinx season 2 sẽ có nội dung ngọt ngào hơn phần 1

Tác giả Mingwa bày tỏ mong muốn của mình về nhiều cảnh muốn vẽ trong phần truyện sắp tới, có lẽ nội dung truyện sẽ mang đến nhiều tiếng cười hơn. Trái ngược với season 1 tập trung vào các sự kiện thì season 2 sẽ chủ yếu làm nổi bật cảm xúc của các tuyến nhân vật từ chính đến phụ.

Hiện tại vẫn còn một chặng đường dài phải đi ở phía trước, tác giải mong rằng fan hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục theo dõi bộ manhwa này, theo dõi câu chuyện của Jaekyung và Kim Dan trong tương lai.

Về ngày ra mắt của phần 2, đã có thông tin chương truyện mới sẽ được phát hành sau khi ngoại truyện về Hee Sung và Yoon Gu đăng tải vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 tới đây. Nếu là một fan hâm mộ của Jinx, có lẽ bạn đã bắt gặp những khoảnh khắc giữa hai nhân vật này và phần nào đoán được họ là một cặp đúng không. Chắc chắn phần ngoài truyện sắp tới, độc giả sẽ biết được hai người họ không chỉ có ăn mì thôi đâu.

Như vậy, nội dung phần 2 của manhwa Jinx đã được tiết lộ, tác giả cũng đã tiết lộ chương truyện đang được thực hiện dần dần. Hãy cùng chuuniotaku.com chờ đón những tình tiết mới nhất của siêu phẩm boylove này để tiếp tục đồng hành với cặp đôi Jaekyung và Kim Dan. bạn nhé

Bài liên quan