Kênh kết nối

Review Jinx Chap 23, mối quan hệ của Kim Dan và Jaekyung bị nghi ngờ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Jinx chap 23, sự xuất hiện gương mặt mới đã mở ra nhiều sự nghi ngờ về mối quan hệ của Kim Dan và Jaekyung. Liệu sự thật đằng sau hai nhân vật này có bị bại lộ

Jinx chap 23 chứng kiến một gương mặt mới được thêm vào câu chuyện giữa Jaekyung và Kim Dan, bí mật về mối quan hệ của cả hai đang bị nghi ngờ. Chương truyện 23 sẽ đưa người đọc đi từ những hồi hộp này đến hồi hộp khác khi người thứ ba liên tục nghi ngờ về Jaekyung và Kim Dan. Cùng chunniotaku điểm qua những diễn biến đã xảy ra trong chương truyện này nhé!

Gương mặt mới xuất hiện trong Jinx chap 23

jinx chap 23 1 jpg

Yoon Gu xuất hiện và bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết của Kim Dan và Jaekyung

Ở chương truyện trước, Jaekyung đã bắt đầu đi sâu hơn vào cuộc sống của Kim Dan khi đến thăm bà của Dan ở bệnh viện và trả hết tiền viện phí cho bà. Tiếp đến, anh chàng cục súc này còn thông báo với tất cả mọi người trong team Black rằng đang sống chung với thầy Dan. Điều này khiến cho đội tuyển vô cùng bất ngờ, và một trong số đó tỏ vẻ nghi ngờ mối quan hệ của cả hai, khởi đầu cho những diễn biến hấp dẫn của chương truyện 23.

Jinx chap 23 bắt đầu với cảnh Jaekyung chiến thắng hiệp đấu đầu tiên của trận MFC 277. Thông qua màn hình điện thoại, anh chàng Yoon Gu, 20 tuổi vô cùng ngưỡng mộ tiền bối của mình bởi anh ấy cũng đang nuôi ước mơ trở thành võ sĩ tài giỏi và nổi tiếng giống Jaekyung khi đặt chân đến Seoul. Thế nhưng khi mọi người đều chuẩn bị xuất phát để tham gia giải đấu thì Yoon Gu lại được giao nhiệm vụ ở lại và dọn dẹp phòng tập.

Khi nhìn thấy thầy Dan, Yoon Gu đã lập tức hỏi về tiền bối Jaekyung và biết rằng vị bác sĩ vật lý trị liệu này nắm rất rõ về lịch trình của idol. Trong suy nghĩ, cậu bạn này chẳng hiểu tại sao việc thầy Dan sống chung với anh Jaekyung lại khiến cậu ấy bận tâm. Và vì quá hâm mộ người anh tài giỏi nên trong quá trình khởi động tập luyện, cậu nhóc vẫn luôn nhớ đến Jaekyung để nỗ lực hết mình.

Mối quan hệ của Jaekyung và Kim Dan bị nghi ngờ

jinx chap 23 2 jpg

Mối quan hệ của Dan và Jaekyung khiến Yoon Gu có nhiều nghi ngờ

Jinx chap 23 chuyển sang cảnh Jaekyung vừa bước đến phòng tập, điều này khiến Yoon Gu vô cùng bất ngờ và hào hứng. Cậu bạn nghĩ thật tuyệt vời khi giờ đây chỉ có 2 người cùng tập luyện. Chưa kịp sung sướng thì Kim Dan đã xuất hiện, Dan nói chuyện cùng Jaekyung khiến Yoon Gu thốt lên ghen tị.

Với lòng hâm mộ nồng nhiệt và mong ước trở thành võ sĩ tài giỏi, Yoon Gu thổ lộ muốn tập luyện cùng Jaekyung nhưng bị từ chối thẳng thừng. Yoon Gu tỏ vẻ hậm hực khi bị Jaekyung từ chối không lý do, sau đó anh chàng trò chuyện cùng thầy Dan nhưng sắc mặt cũng không tốt hơn chút nào.

Ở những đoạn cuối của truyện Jinx chương 23, khi biết được Kim Dan muốn đi đâu phải xin phép Jaekyung, Yoon Gu lúc này nảy lên suy nghĩ về mối quan hệ đặc biệt của hai người. Chưa kịp quay trở về thực tại, Yoon Gu tiếp tục ngỡ ngàng khi nhìn thấy Jaekyung nắm tay Kim Dan và lôi anh chàng vào phòng, khóa chặt cửa lại.

Cách mà Kim Dan phản ứng lại trước những hành động mạnh bạo của Jaekyung cũng không có sự phản kháng rõ ràng. Đứng trước căn phòng chỉ có một vài âm thanh phát ra từ Dan, Yoon Gu càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ đặc biệt của thần tượng mình.

Chương truyện 23 kết thúc tại đây và chưa ai biết được sự thật giữa hai nhân vật chính của bộ truyện. Điểm nhấn của chap này có lẽ là phần mở đầu với phân cảnh người mới xuất hiện cùng sự tò mò và kết thúc cũng trong sự tò mò về Kim Dan và Jaekyung.

Trên đây là những thông tin chi tiết tóm tắt lại Jinx chap 23, hy vọng những nội dung mà chuuniotaku đã tổng hợp sẽ giúp các độc giả hiểu hơn về chương truyện này. Hãy cùng theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về bộ BL đang nổi đình đám này nhé!