Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Hiromasa Okujima ra mắt Manga 2gether vào tháng 11

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Wani Books đã thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng Hiromasa Okujima sẽ cho ra mắt bộ Manga chuyển thể từ tiểu thuyết boy love 2gether của tác giả người Thái Lan JittiRain trên trang News Crunch vào tháng 11.

Hiromasa Okujima ra mắt Manga 2gether vào tháng 11

Câu chuyện của cuốn tiểu thuyết xoay quanh mối quan hệ giữa Tine và Sarawat. Tine đang bị theo đuổi bởi một người bạn đồng tính ở trường đại học mà cậu ta không hề có tình cảm, và cậu bắt đầu có một mối quan hệ giả tạo với Sarawat, anh chàng đẹp trai nhất của trường đại học để tránh xa người bạn kia của mình. Mặc dù mối quan hệ bắt đầu là giả tạo, nhưng nó dần dần biến thành thật.

JittiRain đã phát hành cuốn tiểu thuyết vào năm 2019, nhưng sự nổi tiếng của tiểu thuyết càng tăng lên khi được chuyển thể thành live-action cùng tên của Thái Lan chiếu trên GMMTV từ tháng 2 đến tháng 5. Bộ phim đã nhận được sự yêu thích rộng rãi ở Đông Nam Á và có nhiều bản lồng tiếng và thông qua các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau bao gồm Netflix. Bản dịch tiếng Nhật của cuốn tiểu thuyết gốc được minh họa bởi Takako Shimura (Wandering Son, Sweet Blue Flowers, Happy-Go-Lucky Days), đã được xuất bản vào thứ Sáu tuần trước.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/hiromasa-okujima-ra-mat-manga-2gether-vao-thang-11.jpg

Bài liên quan