Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata đẹp nhất trong Tokyo Revengers

Hình ảnh | by Hoàng Ngọc Hùng

Hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata mang ý nghĩa của mộ tình yêu chung thủy, mãnh liệt giữa cả hai nhân vật và cũng là cái kết đẹp của bộ truyện Tokyo Revengers.

Với những fan hâm mộ của bộ truyện Tokyo Revengers, chắc chắn đã không còn quá xa lạ với cặp đôi Takemichi và Hinata. Hai nhân vật này đã có một cái kết rất đẹp, trở thành một đôi mà ai cũng chúc phúc. Cùng bài viết dưới đây của chuuniotaku lưu ngay bộ hình đám cưới Takemichi và Hinata ngay nhé!

Trọn bộ hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 3 jpg

Hình đám cưới Takemichi với Hinata là một cái kết đẹp cho bộ truyện Tokyo Revengers

Hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata là điểm sáng cuối cùng của bộ truyện Tokyo Revengers, khi những câu chuyện trước đó đều là những sự tranh đấu khốc liệt. Thế nên, đây chính là cái kết đẹp nhất, kết thúc bộ truyện kịch tính này mà chắc chắn fan hâm mộ đều rất hài lòng.

Hãy cùng khám phá trọn bộ ảnh đám cưới của Takemichi - Hinata và cùng hòa chung niềm hạnh phúc của cặp đôi này ngay dưới đây nhé!

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 4 jpg

Hình ảnh chú rể Takemichi và cô dây Hinata với cảm xúc hạnh phúc

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 5 jpg

Hình ảnh đám cưới của Takemichi và Hinata

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 6 jpg

Hình Takemichi và Hinata hạnh phúc cuối bộ truyện

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 7 jpg

Hình ảnh 2 nhân vật Takemichi và Hinata cùng nhau bước lên lễ đường đầy hạnh phúc

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 8 jpg

Hình ảnh vô cùng tình tứ của cặp đôi Takemichi và Hinata

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 9 jpg

Hình ảnh cặp đôi Takemichi và Hinata hạnh phúc sau khi cưới do fanmade

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 10 jpg

Hinata và Takemichi cùng nhau trải qua mọi biến cố

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 11 jpg

Hình cưới lãng mạn của Takemichi và Hinata

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 12 jpg

Hinata lộng lẫy trong chiếc váy cưới và sự ngỡ ngàng của Takemichi

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 13 jpg

Những người có trong tiệc cưới của Hinata và Takemichi

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 14 jpg

Takemichi trao nụ hôn lãng mạn cho cô câu Hinata xinh đẹp.

Hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata xuất hiện khi nào?

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 1 jpg

Ảnh đám cưới Takemichi và Hinata trong chương cuối bộ truyện Tokyo Revengers

Hình đám cưới Takemichi và Hinata xuất hiện vào cuối bộ truyện, khi tất cả mọi sự kiện trong Tokyo Revengers đã được giải quyết. Theo đó, ở chap kế cuối của bộ truyện này, cụ thể là chap 277, những phân cảnh cuối cùng mọi người đã thấy chú rể xuất hiện. Cho đến chap cuối cùng 278 thì cảnh đám cưới của cả hai mới được công cai.

Chap cuối bộ truyện bắt đầu với hình ảnh Takemichi và Mikey cùng chuẩn bị cho hôn lễ trong phòng. Họ nhìn lại chuỗi ngày liều lĩnh đã trải qua và ngẫm lại về đoạn đường đã đi qua, bây giờ chính là lúc mỗi người trong họ trưởng thành và có cuộc sống ổn định cho mình.

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 2 jpg

Tất cả mọi người đều chúc mừng cho cặp đôi đặc biệt này

Chương cuối của Tokyo Revengers không còn những cảnh đấm đá, thay vào đó, tác giả đã đền đáp một cái kết không thể nào đẹp hơn cho fan hâm mộ. Hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata trở thành tâm điểm, mà tất nhiên, điều này không chỉ làm hài lòng người yêu thích bộ truyện mà các nhân vật trong truyện cũng rất vui vẻ.

Takemichi và Hinata cùng nhau bước lên lễ đường, anh chàng được yêu cầu hôn cô dâu. Sau đó Takemichi đã cởi bỏ tấm mạng mỏng trắng che mặt Hinata sau đó hôn cô ấy. Sau đó, Hinata bảo rằng Takemichi hãy làm cho nàng luôn cảm thấy hạnh phúc trong những ngày về sau của cuộc đời. Hình ảnh khiến tất cả mọi người xuất hiện trong đám cưới đều vô cùng hạnh phúc.

Những vị khách mời trong buổi tiệc cưới đều chúc mừng cặp đôi sau nụ hôn lãng mạn đó. Cuối cùng, hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata kết thúc khi cô dâu tung bông hoa cưới lên giữa không tủng để những cô nàng khác chộp lấy. Đây là hình thức quen thuộc trong các đám cưới trên khắp thế giới, người chụp được hoa tiếp theo sẽ là người kết hôn và bắt đầu hành trình hạnh phúc như Hinata.

Những hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata minh chứng điều gì?

hinh anh dam cuoi takemichi va hinata 15 jpg

Hình ảnh đám cưới lãng mạn của Takemichi và Hinata

Hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata mang đến một ý nghĩa sâu sắc. Bởi bộ truyện Tokyo Revenger là manga thể loại băng đảng học đường với nhiều cảnh hành động cực kỳ gay cấn. Nội dung của bộ truyện này có đề cập đến tình yêu trai gái nhưng không đi sâu.

Thế nhưng, kết thúc bộ truyện là cảnh đám cưới vô cùng hạnh phúc của một cặp đôi mà hầu như ai cũng đoán được là sẽ đi đến kết hôn. Đây cũng là một cái kết đẹp, qua bao nhiêu biến cố vẫn về bên nhau.

Qua đó, các fan hâm mộ có thể thấy được hình ảnh của cô nàng Hinata như một người vợ chung thủy, là hậu phương vững chắc cho anh chàng Takemichi. Mặc dù không thể lao vào đánh nhau nhưng luôn là người bên cạnh và an ủi, giúp đỡ Takemichi những lúc suy sụp nhất.

Hinata chính là thứ ánh sáng diệu kỳ để dẫn dắt Takemichi khi cậu lạc lối, kéo anh chàng trở lại khi đang chập chờn giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Cô nàng cũng là một người vợ luôn tin tưởng chồng mình dù kết quả có như thế nào hay chăng nữa. Và về Takemichi, khi trận chiến kết thúc, anh chàng quyết định quay ngược thời gian để cứu Hinata trở lại. Chính vì tình yêu mãnh liệt đối với sự hy sinh của Hinata mà lần này Takemichi đã thành công.

Trên đây là những hình ảnh đám cưới Takemichi và Hinata mà có lẽ rất nhiều fan hâm mộ Tokyo Revengers vẫn luôn mong chờ. Nếu yêu thích cặp đôi này, đừng quên tải về và sưu tập hoặc có thể kiến tạo thêm nhiều bức hình thật đẹp về hôn lễ cũng như tình yêu của Takemichi và Hinata bạn nhé!

Bài liên quan