Kênh kết nối

Hé lộ hình ảnh tập mới của Anime Wotakoi: Love is Hard for Otaku sẽ được ra mắt ngày 26 tháng 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) của Fujita đã tiết lộ rằng phiên bản giới hạn của tập thứ 10 của manga, bao gồm đĩa anime gốc thứ hai của manga, sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2 , Năm 2021. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh mới cho tập phim mới.

Hé lộ hình ảnh tập mới của Anime Wotakoi: Love is Hard for Otaku sẽ được ra mắt ngày 26 tháng 2

Câu chuyện kể về khó khăn của Narumi Momose: mọi người bạn trai của cô ấy luôn bỏ rơi cô khi họ phát hiện ra cô ấy là một otaku, vì vậy cô ấy đã cố gắng rất nhiều để che giấu nó. Khi một cuộc gặp gỡ tình cờ tại công việc mới của cô với người bạn thời thơ ấu, cũng là một otaku, và giờ là đồng nghiệp, Hirotaka Nifuji suýt bị cô tiết lộ bí mật cho mọi người ở công ty, vì vậy cô đã nghĩ ra một kế hoạch để đảm bảo rằng anh ta sẽ không bao giờ lên tiếng. Nhưng anh ấy lại đưa ra một đề xuất ngược lại: tại sao cô ấy không hẹn hò với anh ấy? Tình yêu không thể tránh khỏi.

Fujita ra mắt manga trên trang web chia sẻ hình ảnh pixiv vào năm 2014. Vào tháng 11 năm 2015, manga đã chuyển sang tạp chí manga digittal Comic POOL của Ichijinsha. Kodansha Comics đã phát hành tập thứ tư của manga vào ngày 7 tháng 7.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình dài 11 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Anime được phát trực tuyến trên Amazon Prime Video trong và ngoài Nhật Bản. Đĩa anime gốc đầu tiên của manga được xuất bản cùng với tập thứ bảy của manga vào tháng 3 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/he-lo-hinh-anh-tap-moi-cua-anime-wotakoi-love-is-hard-for-otaku-se-duoc-ra-mat-ngay-26-thang-2.jpg

Bài liên quan