Gundam: G no Reconguista Movie III – Uchuu kara no Isan sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7

- Quảng Cáo -

Sự kiện “Gundam Topics 2021” tại Tokyo hôm qua 13/04 đã thông báo rằng Gekijōban Gundam G no Reconguista III: Uchū kara no Isan (The Legacy of Space), phần ba trong số năm bộ phim tổng hợp được lên kế hoạch cho anime Gundam Reconguista in G, sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7. Sự kiện cũng tiết lộ hình ảnh cho bộ phim thứ ba.

Gundam: G no Reconguista Movie III - Uchuu kara no Isan sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7

Movie thứ hai trong loạt phim tổng hợp, Reconguista in G the Movie II Bellri’s Fierce Charge (Gekijōban Gundam G no Reconguista II: Bellri Gekishin), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020.

Bộ Movie đầu tiên, Gekijōban Gundam G no Reconguista I: Ike! Core Fighter (Go! Core Fighter), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019. Được chiếu tại 22 rạp ở Nhật trong hai tuần. Bộ phim đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các rạp chiếu nhỏ trong hai ngày cuối tuần.

Anime được mô tả:

Kỷ nguyên mới bắt đầu!

Kỷ nguyên hỗn loạn được gọi là Universal Century đã kết thúc. Giờ đây, nhân loại hướng tới sự thịnh vượng và hòa bình trong kỷ nguyên mới được gọi là Regild Century (R.C.). Một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong thời đại này là Capital Tower – một thang máy vũ trụ chạy trên mặt đất kết nối Trái đất với không gian. Mục đích của nó là vận chuyển Pin Photon mà Trái đất dựa vào để cung cấp năng lượng. Nó được tôn thờ như một nơi linh thiêng.

Được giao nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp, một ngày nọ, trong một lần luyện tập, học viên trẻ của Đội Bảo vệ Thủ đô, Bellri Zenam bị tấn công bởi một bộ đồ G-Self Mobile Suit hiệu suất cao. Mặc dù chưa bao giờ gặp G-Self trước đây, anh cảm thấy có mối liên kết kỳ lạ giữa nó và phi công của nó, một tên cướp biển không gian tên là Aida Surugan.

Bellri không biết rằng mình sắp khám phá ra những sự thật sẽ làm rung chuyển cả Regild Century.

Gundam Reconguista in G kỷ niệm 35 năm thương hiệu Gundam và đánh dấu sự trở lại của tác giả Yoshiyuki Tomino với tư cách là giám đốc chính của một loạt phim Gundam gốc kể từ Turn A Gundam. Sau khi công chiếu ba tập đầu tiên tại rạp vào tháng 8 năm 2014, anime đã được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 10 năm 2014.

Gundam Reconguista in G: From the Past to the Future, ngắn chín phút sau đó được trình chiếu tại Nhà hát Wall-G của Gundam Front Tokyo tại Diver City Tokyo bắt đầu từ tháng 5 năm 2015.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan