Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Gintama: The Final tung trailer nổi bật với bài hát chủ đề của SPYAIR, “phần cuối cùng, có thật”

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Gintama: The Final, bộ phim hoạt hình mới chuyển thể từ manga Gintama của Hideaki Sorachi, đã đăng tải trailer và hình ảnh áp phích cho bộ phim vào thứ Bảy (sinh nhật của Gintoki). Trailer công bố và cho xem trước bài hát chủ đề “Wadachi” (Tracks) của ban nhạc SPYAIR. Trailer cũng nhấn mạnh, giống như các video và tài liệu quảng cáo trước đó, rằng bộ phim này là “phần cuối cùng, có thật.”

Gintama: The Final tung trailer nổi bật với bài hát chủ đề của SPYAIR, "phần cuối cùng, có thật"

Trước đó, SPYAIR đã biểu diễn ba bài hát chủ đề cho series anime truyền hình Gintama và bài hát chủ đề cho movie Gekijōban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare. Ban nhạc rock DOES cũng sẽ quay trở lại nhượng quyền thương mại cho một ca khúc phụ trong phần mới.

Kênh Youtube chính thức của Gintama đã được mỡ vào hôm nay – thứ Bảy và hiện đang phát trực tuyến tập phim anime truyền hình đầu tiên và tám tập khác. Kênh sẽ phát trực tuyến Gintama: The Movie năm 2010 lúc 19:00. (17:00 theo giờ Việt Nam). Bắt đầu từ ngày 24 tháng 10, kênh sẽ phát trực tiếp 25 tập hàng đầu được lựa chọn bởi phiếu bầu trong cuộc bình chọn đang diễn ra.

gintama moviticke jpg

Các rạp tham gia chiếu phim sẽ bắt đầu bán đợt đầu tiên của Thẻ MoviTicke có hình ảnh của Sorachi vào ngày 16 tháng 10. Đợt thứ hai bán Thẻ MoviTicke có hình ảnh áp phích được công bố vào hôm nay – thứ Bảy sẽ được bán vào ngày 3 tháng 11. Mỗi đợt sẽ đi kèm với một thư mục tệp rõ ràng với hình ảnh tương ứng (hình trên).

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, và được coi là “phần cuối cùng, thực sự vào thời điểm này.” Bộ phim sẽ dựa trên phần cuối của manga gốc, kết hợp với các yếu tố câu chuyện mới.

Bộ manga cũng đang truyền cảm hứng cho một bộ anime đặc biệt mới với câu chuyện sẽ gắn liền với bộ phim. Phim sẽ ra mắt độc quyền tại Nhật Bản trên dịch vụ trực tuyến dTV vào “đầu năm 2021”.

Bộ Manga “science-fiction period-drama comedy” gốc của Sorachi bắt đầu vào năm 2003 và kết thúc vào tháng 6 năm 2019 với hơn 55 triệu bản được phát hành. Bộ anime mới nhất được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều video anime gốc (OVA), sự kiện Anime, hai bộ phim live-action và hai live-action phần phụ.

Theo Comic Natalie

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/ginmata-the-final-visual.jpg

Bài liên quan