Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Review tóm tắt anime Già Thiên tiên hiệp xuyên không cực hay

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Già Thiên phim hoạt hình tiên hiệp kể về hành trình của nam chính Diệp Phàm và sự trưởng thành của nhân vật qua các thử thách trong hành trình.

Già Thiên là bộ phim anime thuộc thể loại tiên hiệp kể về Diệp Phàm, một chàng trai thời hiện đại xuyên không về thời cổ đại tại đây anh đã trở thành một vị đại hiệp được nhiều người kính trọng. Diệp Phàm đã phải chống lại với nhiều thế lực đen tối và quá trình tu luyện vất vả khi sống tại đây.

Hãy cùng Chuuniotaku xem tóm tắt nội dung và đánh giá bộ phim này ở dưới đây nhé.

Thông tin phim Già Thiên:

Phim hoạt hình Già Thiên.

Nhân vật chính

Diệp Phàm

Thể loại

Huyền huyễn, Tiên hiệp, 3D

Quốc gia

Trung Quốc

Số tập

32 tập (Phim đang chiếu)

Tác giả

Thần Đồng

Nhà phát hành

Star Art Interactive Entertainment

Thời gian phát sóng

Thứ 4 hàng tuần

Thời lượng

20 phút/tập

Già thiên là bộ phim anime ăn khách được sản xuất bởi các nhà làm phim hoạt hình Trung Quốc, bộ phim có nội dung kể về nhân vật chính Diệp Phàm, một chàng trai có vẻ ngoài thư sinh nhưng tính cách lại khá hào sảng thường giúp đỡ kẻ yếu.

Bộ phim thuộc thể loại tiên hiệp bắt đầu phim với hình ảnh 9 con rồng kéo quan tài lên núi Thái Sơn, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn, cực kỳ đẹp mắt.

Tóm tắt nội dung phim Già Thiên

gia thien 1 jpg

Tóm tắt phim hoạt hình Già Thiên.

Mở đầu phim kể về câu chuyện 9 con rồng đang kéo quan tài về phía trái đất, chuyển đến một không gian khác Vũ Hóa Hoàng Chủ dùng 7 vạn thiên kiêu để tế luyện nhằm khôi phục lại tiên đỉnh. Khi sắp tu luyện thành công thì hắn bị Ngoan Nhân Đại Đế tiến đánh, ước mơ phi thăng thiên giới sắp đến nhưng lại bị Ngoan Nhân Đại Đế cản lại.

Vũ Hóa Hoàng Chủ cho rằng Ngoan Nhân Đại Đế đến để cướp tiên đỉnh nhưng thực sự mục đích mà Ngoan Nhân Đại Đế đến là để giết hắn để trả thù cho anh trai của nàng, hắn rất tức giận và muốn giết Ngoan Nhân Đại Đế để tế đỉnh nhưng thất bại. Sau đó Ngoan Nhân Đại Đế đã phá tan chiếc tiên đỉnh để nó chôn vùi cùng người anh trai.

Chuyển đến khung cảnh trái đất thì tại đây có nhân vật chính của phim chính là Diệp Phàm, một chàng trai đang nghiên cứu về người thượng cổ. Nhưng người thượng cổ đã biến mất từ lâu, anh nhiều lúc đã tự đặt câu hỏi người thượng cổ có thực sự tồn tại và sức mạnh của họ có thật hay không.

gia thien 2 jpg

Diệp Phàm và các bạn bị xuyên không về thời cổ đại.

Diệp Phàm là một chàng trai có vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong khá mạnh mẽ, anh là một thiếu gia nhưng không hề khoe khoang nên bị bạn bè coi thường. Trong một lần đi họp lớn đại học anh và nhóm bạn đã bất ngờ xuyên không về thời cổ đại.

Sau một thời gian sống tại đây anh đã vô cùng mưu trí và giải quyết mọi việc bằng trí thông minh của mình, anh đã qua một thời gian tu luyện vô cùng gian khổ để đạt tới cảnh giới cao nhất.

Diệc Phàm với tấm lòng trượng nghĩa của mình đã giúp đỡ những người yếu hơn, anh sống rất sòng phẳng không muốn mang ơn bất kỳ ai chính vì vậy mà anh được rất nhiều người yêu mến anh đã trở thành vị đại hiệp trong thời gian sống ở đây.

Anh đã được Ngô Trưởng Lão truyền dạy cho các bí kíp võ công và trở thành người có sức mạnh chống lại các thế lực tà ác và những con quái thú.

Phim thu hút người xem bởi những cảnh hành động võ thuật đẹp mắt kết hợp với những yếu tố tiên hiệp tạo nên sự kịch tính cho bộ phim.

Đánh giá về anime Già Thiên

gia thien 3 jpg

Bộ phim có kịch bản hấp dẫn và hình ảnh chất lượng cao.

Kịch bản kịch tính vô cùng hấp dẫn

Bộ phim có nội dung phim hấp dẫn, lôi cuốn người xem bởi xây dựng được hình tượng nhân vật nam chính đẹp về ngoại hình lẫn tính cách.

Cách chuyển cảnh phim dù cách xa hàng nghìn vạn năm, nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy hoàn toàn tự nhiên không bị đứt quãng như những bộ phim khác.

Hình ảnh chất lượng cao, kỹ xảo mãn nhãn

Già Thiên là bộ anime tiên hiệp được các nhà làm phim Trung Quốc chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết từ tạo hình đến trang phục phù hợp với từng thời kỳ mà nhân vật chính đang sống. Bộ phim có hình ảnh chất lượng cao với những kỹ xảo và những pha hành động võ thuật đẹp mắt.

Thông điệp ý nghĩa

Phim có nội dung phim hấp dẫn lôi cuốn người xem với những yếu tố kịch tính, bên cạnh đó phim cũng mang đến thông điệp ý nghĩa muốn truyền tải đến người xem. Hành trình tu hành của Diệp Phàm là hành trình cuộc đời của mỗi con người, những quyết định sự cố gắng nỗ lực của tuổi trẻ sẽ khiến bạn không hối hận trong tương lai.

Bài viết trên đây của Chuuniotaku.com đã tóm tắt chi tiết bộ phim anime đình đám Già Thiên, một bộ phim hoạt hình tiên hiệp cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ khi xem bộ phim này.