Game Gate of Nightmares sẽ được chuyển thể thành Manga

- Quảng Cáo -

Số đầu tiên năm 2022 của Tạp chí Weekly Shōnen xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ vào 01/12/2021 rằng game nhập vai trên điện thoại thông minh Gate of Nightmares của Square Enix đang được chuyển thể thành manga. Yoshinori Matsuoka đang vẽ manga và sẽ ra mắt trên ứng dụng Magazine Pocket vào ngày 8 tháng 12. Hiro Mashima và Square Enix được ghi nhận là nguyên tác.

Game Gate of Nightmares sẽ được chuyển thể thành Manga

Tạp chí Weekly Shōnen Magazine sẽ kết hợp số thứ hai và thứ ba cũng xuất bản chương đầu tiên của manga vào ngày 8 tháng 12 để kỷ niệm ngày ra mắt.

Square Enix đã ra mắt trò chơi vào ngày 26 tháng 10. Trò chơi có thiết kế nhân vật và xây dựng thế giới từ Fairy Tail và Edens Zero của tác giả Hiro Mashima.

Trò chơi là một giả tưởng về kiếm thuật và ma thuật truyền thống lấy bối cảnh thế giới thực và Lemurias – một thế giới song song, nơi những giấc mơ của mọi người hòa quyện vào nhau và trở thành hiện thực. Tại Lemurias, những sinh vật quái dị được gọi là Nightmares được sinh ra từ nỗi sợ hãi và dằn vặt của con người. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của cô gái Emma và chàng trai Azel. Emma là một Nightwalker – được huấn luyện để chiến đấu bằng cách sử dụng Nightmares. Azel là một cậu bé dường như là người thu hút Nightmares.

Jin Fujisawa là tác giả kịch bản của nhiều trò chơi trong loạt game nhập vai Dragon Quest của Square Enix, đang viết kịch bản cho trò chơi Gate of Nightmares. Yasuharu Takanashi đã soạn nhạc cho anime truyền hình chuyển thể từ manga Fairy Tail của Mashima, cũng đang soạn nhạc cho trò chơi này.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan