Kênh kết nối

Fairy Tail: 100 Years Quest Sequel sẽ có Anime truyền hình

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Buổi phát trực tiếp “Hiro Mashima Fan meeting @ Mixalive Tokyo” đã kết thúc vào11/09/2021 với thông báo rằng manga phần tiếp theo Fairy Tail: 100 Years Quest của Hiro Mashima và Atsuo Ueda đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình.

Ueda đã vẽ hình minh họa sau để ăn mừng thông báo:

Manga được mô tả:

Natsu, Lucy, Happy, Erza và cả hội Fairy Tail đã hoạt động trở lại! Và họ đã quyết định thực hiện “Nhiệm vụ 100 năm” – một công việc không ai dám đảm nhận kể từ khi thành lập hội hơn một thế kỷ trước. Một thị trấn bí ẩn, một linh hồn hoang mang, một kẻ thù mới ghê rợn… và một lục địa hoàn toàn mới để khám phá. Khi bạn ở bên những người bạn thực sự, những cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại!

Fairy Tail: 100 Years Quest Sequel sẽ có Anime truyền hình

Ueda đã ra mắt phần tiếp theo chính thức của manga Fairy Tail gốc của tác giả Mashima trên ứng dụng manga Magazine Pocket của Kodansha vào ngày 25 tháng 7 năm 2018. Mashima đang cung cấp các bảng phân cảnh gốc cho manga và Ueda đang vẽ bộ truyện. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín vào ngày 9 tháng 7.

Manga gốc Fairy Tail của Mashima đã truyền cảm hứng cho ba anime truyền hình trước đó (bao gồm một “mùa cuối cùng” vào năm 2018), hai Film anime, một số dự án OVA và manga phụ.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/09/fairy-tail-100-years-quest-sequel-se-co-anime-truyen-hinh.jpeg

Bài liên quan