Các nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng mới trong Dr. Stone: Stone Wars!

- Quảng Cáo -

Dr. Stone: Stone Wars

Thể loại: Adventure, Sci-Fi, Shounen, Post-apocalyptic
Ngày phát sóng: Mùa đông 2021
Studios: TMS ENTERTAINMENT

1. Video Quảng Cáo (PV)

2. Hình Ảnh Chính Thức

Các nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng mới trong Dr. Stone: Stone Wars!

3. Tóm Tắt Nội Dung:

Vài nghìn năm trước, một hiện tượng bí ẩn đã biến mọi con người trên Trái đất thành đá. Một ngày nọ, Senku, một cậu bé thông minh và tin tưởng hoàn toàn vào khoa học, đã tỉnh dậy.

Anh ta thề rằng sẽ sử dụng sức mạnh của khoa học để khôi phục thế giới về lại trước khi hóa đá. Với mục đích đó, anh ta tập hợp các đồng minh và tạo ra Vương quốc Khoa học. Lửa, thép, điện, thủy tinh, và thậm chí cả điện thoại di động. Họ sẽ phải tìm lại sự tiến bộ khoa học trị giá hai triệu năm từ thời kỳ đồ đá đến thời hiện đại …

Tuy nhiên, họ sớm phải đối đầu với Tsukasa Shishio, thủ lĩnh của Đế chế Thần lực. Tìm cách thanh lọc loài người, anh ta định sẽ dùng vũ lực để đàn áp sự tiến bộ của khoa học.

Như vậy, STONE WARS bắt đầu!

4. Danh Sách Nhân Vật và Diễn Viên Lồng Tiếng

4.1. Senku

Senku Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Yusuke Kobayashi

Senku có một lượng kiến thức và trí thông minh siêu phàm cũng như sở hữu một tinh thần ham học hỏi cao. Trong Thế giới Đồ đá mới, nơi nền văn minh đã không còn, cậu ta có kế hoạch mang lại nền văn minh trước đây. Đằng sau những suy nghĩ logic và sự điềm tĩnh, là tình cảm và quan tâm đặc biệt sâu sắc của cậu đến bạn bè của mình. Cậu ấy thường nói “điều này đang khuấy động tôi!”

- Quảng Cáo -

4.2. Taiju Ooki

Taiju Ooki Dr. Stone: Stone wars

Diễn viên lồng tiếng: Makoto Furukawa

Taiju là bạn từ thời thơ ấu của Senku và là học sinh trung học. Cậu ấy cũng trung thực, tốt bụng và quan tâm đến bạn bè của mình. Cậu ấy đặc biệt cứng đầu và đơn giản, nhưng luôn ủng hộ Senku. Cậu ta ghét xung đột và không thể giải quyết bằng cách đối đầu. Cậu có tình cảm với người bạn thời thơ ấu khác của mình, Yuzuriha.

4.3. Yuzuriha Ogawa

Yuzuriha Ogawa Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Kana Ichinose

Yuzuriha cũng có tình cảm với Taiju và là bạn thời thơ ấu của cả Senku và Taiju. Là một thành viên của câu lạc bộ mỹ thuật, cô ấy rất khéo léo với đôi tay của mình. Cô ấy tốt bụng đến mức sẽ đưa con chim hóa đá đến bệnh viện vì lo lắng cho chúng.

4.4. Tsukasa Shishiou

Tsukasa Shishiou Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Yuichi Nakamura

Tsukasa là người mạnh nhất tại trường trung học. Cậu ta mạnh đến mức có thể đe dọa sư tử bằng tay không. Cậu ta nói chung là ngầu và logic. Trong Thế giới Đá, cậu ta tin rằng mình nên tạo ra một thế giới tốt nhất có thể mà không có một lợi ích nào dành cho những người trẻ tuổi.

4.5. Chrome

Chrome Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Gen Satou

Chrome rất ham học hỏi, thông minh và trung thực. Cậu thu thập những nguyên liệu cần thiết để điều chế thuốc cho Ruri. Khi gặp Senku, cậu bị cuốn hút bởi khoa học và gia nhập Vương quốc Khoa học để tìm hiểu thêm về nó. Chrome rất sáng tạo và đôi khi còn khiến Senku ngạc nhiên với những ý tưởng khoa học của mình.

4.6. Kohaku

Kohaku Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Manami Numakura

Kohaku có mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Cô ấy có nhiều kinh nghiệm và đủ kỹ năng để chiến đấu ngang hàng với nam giới. Cách nói chuyện của cô ấy rất cổ hủ. Cô tiếp cận lối sống của Senku, và sau khi nhận được một loại thuốc sulfa để chữa bệnh cho chị gái Ruri, cô quyết định gia nhập Vương quốc Khoa học của anh.

4.7. Ukyou Saionji

Ukyou Saionji Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Kensho Ono

Một trong 3 cung thủ hàng đầu của Đế chế. Trước khi bị hóa đá, cậu là một quan chức quân sự và là người bảo vệ tàu ngầm. Cậu ta chủ yếu là một người bảo vệ của Đế quốc.

4.8. You Uei

You Uei Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Yoshiki Nakajima

Là một cựu cảnh sát tự xưng là một trong bốn Thiên Vương của Đế quốc. Trước khi hóa đá, cậu là võ sĩ giỏi nhất trong bộ môn dùi cui của lực lượng cảnh sát.

4.9. Nicky

Nicky Dr. Stone: Stone Wars

Diễn viên lồng tiếng: Atsumi Tanezaki

Một cư dân của Đế chế. Cô đã tập luyện judo trước khi bị hóa đá và tên thật của cô là Hitoshi Hanada và “Nicky” là biệt danh từ đàn em trong câu lạc bộ judo.

Ca Khúc Chủ Đề – Opening Song: “Rakuen (楽園)” by Fujifabric
– Ending Song: “Koe? (声?)” by Hatena
Main Staff – Tác giả: Riichiro Inagaki / Boichi
– Đạo diễn: Shinya Iino
– Kịch bản: Yuichiro Kido
– Series Composition: Yuichiro Kido
– Thiết kế nhân vật: Yuko Iwasa
– Âm nhạc: Tatsuya Kato / Hiroaki Tsutsumi / YUKI KANESAKA
- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

TIN MỚI

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI