Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 bị hoãn chiếu do COVID-19

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của phim hoạt hình Doraemon: Nobita Little “Star Wars” 2021 đã tiết lộ vào 29/01/2021 rằng bộ phim bị trì hoãn và chưa xác định ngày công chiếu, do căn bệnh coronavirus mới (COVID-19). Bộ phim trước đó đã được dự kiến khởi chiếu vào ngày 5 tháng 3. Tất cả các suất chiếu trước cũng bị hủy bỏ.

Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 bị hoãn chiếu do COVID-19

FuRyu cũng đã tiết lộ vào 29/01/2021 rằng trò chơi Nintendo Switch dựa trên bộ phim hoạt hình này cũng bị trì hoãn đến một ngày không xác định. Trò chơi ban đầu dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 3 cùng với bộ phim.

Doraemon: Nobita’s Little “Star Wars” 2021 là bộ phim thứ 41 trong loạt phim nhượng quyền thương hiệu của Doraemon. Bộ phim này là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên Doraemon năm 1985.

Susumu Yamaguchi, nhà làm phim hoạt hình chủ chốt của nhiều phim Doraemon trước đây, là đạo diễn bộ phim Doraemon the Movie: Nobita’s Chronicle of the Moon Exploration, và là đạo diễn Mobile Suit Gundam AGE, và là người tiếp tục đạo diễn cho bộ phim Doraemon mới này. Dai Sato (Eureka Seven, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Listeakers) là người viết kịch bản. Official HiGE DANdism đã viết bài hát chủ đề “Universe” đặc biệt cho bộ phim. Shirogumi, là xưởng 3DCG sản xuất phim Stand By Me Doraemon, sẽ đảm nhận phần kỹ xảo cho các phi thuyền trong bộ phim mới.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan