Kênh kết nối

Disney Twisted-Wonderland sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của dịch vụ đăng ký Disney Plus Nhật Bản đã thông báo vào 14/10/2021 rằng trò chơi điện thoại thông minh Disney Twisted-Wonderland đang truyền cảm hứng cho một dự án chuyển thể anime. Thông báo không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào.

Disney Twisted-Wonderland sẽ được chuyển thể thành Anime

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020. Quảng cáo truyền hình đầu tiên tập trung vào Ký túc xá Heartslabyul, lấy cảm hứng từ thế giới Alice ở xứ sở thần tiên, và quảng cáo thứ hai có ký túc xá Savanaclaw lấy cảm hứng từ Vua sư tử.

Tác giả manga Black Butler, Yana Toboso, đã xử lý ý tưởng, kịch bản và thiết kế nhân vật chính của trò chơi. TROYCA đã làm hoạt hình bộ phim mở đầu của trò chơi và Night Ravels đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Piece of my world”.

Trò chơi xoay quanh các nhân vật được lấy cảm hứng từ các nhân vật phản diện trong các bộ phim của Disney và được mô tả là một “trò chơi phiêu lưu học viện nhân vật phản diện” có các yếu tố của trò chơi elements và battles.

Câu chuyện của game bắt đầu khi nhân vật chính được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một chiếc gương thần. Ở đó, nhân vật chính đến trường đào tạo ma thuật danh tiếng “Night Ravens College.” Không còn nơi nào để đi, nhân vật chính được đề nghị che chở bởi hiệu trưởng đeo mặt nạ của trường, và làm quen với những học sinh thiên tài của trường trong khi cố gắng tìm cách trở về nhà.

Night Ravens College có bảy ký túc xá. Các nhân vật trong mỗi ký túc xá được lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác nhau của Disney, bao gồm Alice in Wonderland, The Little Mermaid, Aladdin, Snow White, Hercules, The Lion King và Sleeping Beauty.

Sumire Kowono và Wakana Hazuki đã ra mắt bộ truyện tranh dựa trên trò chơi có tựa đề Disney Twisted-Wonderland The Comic: Episode of Heartslabyul trên tạp chí Monthly G Fantasy của Square Enix vào ngày 18 tháng 3.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/10/disney-twisted-wonderland-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg