Đạo diễn Anime Hoshiai no Sora chia sẻ thông tin cập nhật về kế hoạch phần tiếp theo

Kazuki Akane dự định làm các tập 13-24, nhưng không tìm được công ty sản xuất

- Quảng Cáo -

Đạo diễn anime Stars Align, Kazuki Akane, đã thông báo trên Twitter vào 20/04/2021 rằng ông đã không thể tìm thấy một công ty sẵn sàng tài trợ cho việc sản xuất phần tiếp theo cho bộ phim. Tuy nhiên, ông vẫn đang lên kế hoạch thực hiện các tập 13-24 của anime vào một ngày nào đó.

Đạo diễn Anime Hoshiai no Sora chia sẻ thông tin cập nhật về kế hoạch phần tiếp theo

Akane cho biết thêm rằng tập 13 sẽ giúp người xem hiểu được cảnh quay mới của “Special Fan Movie” lấy bối cảnh hai năm sau kết thúc của anime. Akane nói rõ rằng không có kế hoạch cho một bộ phim dài tập.

Akane cho biết thêm rằng tập 13 sẽ giúp người xem hiểu được cảnh quay mới của “Special Fan Movie” lấy bối cảnh hai năm sau kết thúc của anime. Akane nói rõ rằng không có kế hoạch cho một bộ phim điện ảnh.

Akane đã nói trên Twitter vào tháng 12 năm 2019 rằng câu chuyện của bộ truyện sẽ tiếp tục ở một số hình thức, mặc dù không nhất thiết phải là anime. Bộ phim được lên kế hoạch ban đầu với 24 tập.

Stars Align được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kéo dài 12 tập. Akane đã đạo diễn cho anime tại 8-Bit, đồng thời giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Câu chuyện về tuổi mới lớn xoay quanh sự trưởng thành của các chàng trai trong đội soft tennis của một trường trung học cơ sở sắp phải đóng cửa.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan

Movie Sword Art Online Progressive tiết lộ Poster mới, khởi chiếu ngày 30/10

Bảng điều khiển "Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night Past & Future" tại lễ hội trực tuyến Aniplex Online...

Manga Shin Ikkitousen / Battle Vixens sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm sau

Shonen Gahosha đã thông báo vào 02/07/2021 rằng manga Shin Ikki Tousen của Yuji Shiozaki đang truyền cảm hứng cho một bộ anime sẽ...

Anime Requiem of the Rose King bị trì hoãn đến tháng 1 năm sau

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Requiem of the Rose King (Bara-Ō no Sōretsu) của Aya Kanno đã...