Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 150, cánh tay của Asa Mitaka sẽ đi về đâu?

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Đến Chainsaw Man chapter 150, khả năng cao chúng ta sẽ được gặp lại Asa hoàn toàn lành lặn. Cô sẽ được khôi phục lại cánh tay phải nhờ vào sức mạnh của Yoru.

Chainsaw Man chapter 150 đang đến gần trong bối cảnh Yoru thức tỉnh kiểm soát thân thể Asa. Vì vậy trong bài viết này, chuuniotaku mang đến một số dự đoán và cập nhật lịch phát sóng dự kiến của chap 150 để độc giả dễ dàng theo dõi.

Tóm tắt phần trước của manga Chainsaw Man

chainsaw man chap 150 1 jpg

Denji Chainsaw Man hết chạy trốn lũ biến hình lại chạy trốn dân thường mới đây

Denji hiện đang lâm vào tình cảnh khó khăn khi anh bị nghi ngờ là một người biến hình Chainsaw Man. Tất nhiên là Denji chối đây đẩy những cáo buộc phiến diện đó. Fumiko bình tĩnh hơn và đưa ra minh chứng Thợ săn.

Tuy nhiên, người dân vẫn yêu cầu Denji cho xem phần ngực để có xác nhận chính xác. Thậm chí, ông đầu trọc còn rút súng ra dọa bắn. Bộ ba Denji, Fumiko và Nayuta thấy tình hình không ổn bèn bỏ chạy. Một mình Quanxi ở lại cản đường rút lui cho họ, cô còn đưa tay chắn một viên đạn của ông đầu trọc.

Tình hình bên phía Asa và Yoshida cũng được cập nhật. Asa đã chặn được đòn kết liễu của Yoshida. Thanh kiếm của Yoshida vừa chém phăng một cánh tay phải cực ngọt nhưng giờ đây lại chỉ gây ra vết thương bé xíu trên bàn tay trái cho Asa.

Tình thế của cuộc chiến lúc này bỗng lật ngược. Nhận thấy có biến, Yoshida phản ứng cực nhanh, ngay lập tức gọi bạch tuộc ra yểm trợ. Bạch tuộc xuất hiện siết chặt lấy Asa.

Thế nhưng Asa, hay đúng hơn là Quỷ Chiến Tranh Yoru đang trú ngụ bên trong cơ thể của Asa đã trỗi dậy, chém con bạch tuộc thành từng khúc. Chắc là hãi lắm nên bạch tuộc cũng sủi tăm từ đây.

Ngay sau đó, Quỷ Chiến Tranh phát huy sức mạnh biến đồ vật thành vũ khí. Mình đã mong chờ Yoru sẽ sử dụng năng lực lên cánh tay bị chém đứt của Asa. Thế nhưng hơn cả mong đợi, Yoru biến cả căn hộ 606 thành một thanh kiếm cực khủng.

Điều gây bất ngờ cho chính con Quỷ Chiến Tranh này là nó không cần chạm vào mà cũng có thể biến căn phòng thành vũ khí. Yoru nhận ra mình đang mạnh lên và vô cùng phấn khích vì điều đó.

Thế nhưng chưa cảm thán sự ngầu bá cháy của Yoru được bao lâu thì mình đã phải câm nín khi cô đâm thủng tường và bay ra khỏi tòa nhà vì chưa quen với sức mạnh khổng lồ. Yoru đáp xuống mặt đất nhẹ như mây, khác hoàn toàn Quanxi gãy dập cả hai chân khi vác bộ ba báo thủ nhảy xuống từ nóc nhà.

Phân cảnh mới nhất được cập nhật đến thời điểm này là đoạn Yoru cười nắc nẻ khi chứng kiến khung cảnh tiêu điều của thành phố sau vụ bạo loạn. Lý do Yoru được buff sức mạnh như vậy là vì nỗi sợ hãi của người dân về cô, Quỷ Chiến Tranh, đang ngày một dâng cao.

chainsaw man chap 150 2 jpg

Yoru comeback cực ngầu trong chap mới nhất Chainsaw Man

Spoiler Chainsaw Man chapter 150

chainsaw man chap 150 3 jpg

Dự đoán cánh tay Asa sẽ được khôi phục trong Chainsaw Man chap 150

Đến chapter 150, tâm điểm sự chú ý dồn vào Asa và Yoru. Điều gì sẽ xảy ra với cánh tay phải của Asa? Mình nghĩ Yoru hiện vẫn còn đang chìm trong sung sướng khi được buff sức mạnh nên tạm thời chưa để ý đến phần tay phải què quặt. Trong thời gian sớm nhất, Quỷ Chiến Tranh sẽ tìm cách khôi phục cánh tay cho Asa.

Cuộc đối đầu giữa Yoshida và Asa chắc hẳn phải dừng lại tại đây. Việc Yoru bất ngờ thức tỉnh có lẽ nằm ngoài dự đoán của Yoshida. Đã thế sức mạnh của Yoru còn được buff khủng, tạo được vũ khí rõ bá đạo, khiến anh ta bỗng rơi vào thế yếu.

Trong những lúc như thế này mình nghĩ Yoshida không dại gì mà khăng khăng chiến đến cùng. Thay vào đó, anh ta sẽ rời đi nhân lúc Yoru bị rơi khỏi tòa nhà. Con bạch tuộc của Yoshida cũng cần thời gian hồi phục sau đòn sát thương của Yori.

Về phần Denji, Nayuta và Fumiko, mình nghĩ ba người họ sẽ chạy trốn an toàn vì đã có Quanxi bảo hộ. Tuy nhiên trong khoảng thời gian tới sẽ khó khăn hơn cho Denji khi xuất hiện công khai.

Mình lo lắng cho Quanxi hơn bộ ba kia khi nữ sát thủ đang phải chịu một viên đạn ghim vào cánh tay. Hơn cả, Quanxi sẽ phải giải quyết sự giận dữ, sẵn sàng gây hấn của người dân khi Denji đã chạy trốn mất.

Thông tin phát hành Chainsaw Man chap 150

Nếu không có sự cố hoãn chương, chap mới của Chainsaw Man ra mắt độc giả đều đặn vào thứ Hai hàng tuần. Vì vậy độc giả hoàn toàn có thể đặt lịch nhắc đón đọc chap 150 Chainsaw Man vào ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Mình khuyến khích độc giả theo dõi Chainsaw Man chap 150 trên Viz Media và Manga Plus vì đây là các đơn vị giữ bản quyền chính thức của bộ manga này.

Kết luận

Chap 150 ra mắt hứa hẹn sẽ đem đến tình tiết bất ngờ và những phân cảnh cực ngầu của các nhân vật. Đó cũng là lúc kiểm chứng xem những dự đoán về Chainsaw Man chap 150 bên trên có thành sự thực hay không. Hãy cùng đón xem nhé!