Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 149, trận chiến lớn sắp diễn ra

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Bạn đọc hoàn toàn có thể mong đợi ở spoiler Chainsaw Man chap 149 một trận chiến ác liệt và kịch tính giữa các nhân vật chính với đội quân biến hình Chainsaw Man.

Diễn biến của Chainsaw Man đang đến hồi gay cấn khi các thế lực phản diện đang ráo riết thực hiện âm mưu xấu xa của chúng. Trong bối cảnh chung đó, tình tiết cụ thể sắp được tiết lộ khi spoiler Chainsaw Man chap 149 đang đến gần. Hãy cùng Chuuniotaku dự đoán diễn biến tiếp theo nhé!

Điểm lại diễn biến phần trước

Bạn có thể tham khảo bản tóm tắt về tình tiết hiện tại của Chainsaw Man và cập nhật tình trạng mới nhất của các nhân vật của mình dưới đây:

  • Mục đích thực sự của Fami: Cô ta lên kế hoạch khiến cho mọi người sợ hãi Chainsaw Man và Quỷ Chiến Tranh, sau đó lợi dụng hai đối tượng này làm vũ khí để tiêu diệt Quỷ Chết Chóc.
  • Cuộc bạo loạn trong thành phố: Hành loạt tín đồ của Giáo hội đã biến hình Người Cưa và tấn công dân thường. Những kẻ biến hình này đã kí khế ước với Quỷ Lửa.
  • Nayuta: Barem khẳng định Nayuta là phù thủy sẽ gây hại cho thế giới. Ngay sau đó cô trở thành đối tượng bị lũ biến hình truy sát.
  • Quanxi: Nữ sát thủ khiến mình vô cùng ấn tượng khi đã giải quyết nhanh gọn kẻ địch và cứu ba người còn lại. Cô cũng uống máu Fumiko để hồi phục hai chân bị gãy.
  • Denji: anh bị một người dân cáo buộc là kẻ luôn muốn trở thành Chainsaw Man ngay trên đường phố. Hiện Denji tỏ ra khá bị động trong diễn biến của mạch truyện.
  • Asa Mitaka và Yoshida: Chúng ta chỉ biết đã đến giai đoạn cuối cùng của trận đấu. Asa đã bị chém mất một tay và chuẩn bị nhận đòn kết liễu của Yoshida. Tình tiết sau đó chưa được tiết lộ.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 149

chainsaw man chap 149 1 jpg

Spoiler Chainsaw Man chap 149 báo hiệu Denji sẽ sớm trở lại trạng thái chiến đấu

Theo dòng diễn biến chung của bộ manga, không khó để chúng ta có thể dự đoán rằng khoảng thời gian sắp tới sẽ không còn yên bình. Fami đã đạt được thành công bước đầu trong kế hoạch của cô ta. Vì vậy các phần sau nói chung và chap 149 nói riêng sẽ là thời điểm để Fami tung ra những nước đi mới.

Tình hình thế giới trở nên biến động với phát súng báo hiệu là trận bạo loạn ở chap 147. Denji và những người bạn sẽ phải chiến đấu chống lại đội quân biến hình Chainsaw Man và kẻ cầm đầu đứng sau tất cả. Phe chính diện phải có kế hoạch cụ thể và chi tiết để phá tan âm mưu của các thế lực thù địch.

Trong tương lai, chắc chắn Denji sẽ phải biến hình Chainsaw Man để có thể chiến đấu và đánh bại với đội quân biến hình đang ngày càng gia tăng về số lượng. Quanxi sẽ hỗ trợ anh trong những thời khắc mấu chốt. Rất có thể trong chap 149 chúng ta sẽ được gặp lại Denji bộc lộ sức mạnh Quỷ Cưa để bảo vệ bạn bè và người dân của thành phố.

Lịch phát hành chap 149 của Chainsaw Man

Theo như mình tìm hiểu, chapter 149 Chainsaw Man có thông tin phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, nghĩa là 2 tuần sau khi chap 148 chính thức ra mắt. Lịch phát sóng cụ thể theo các múi giờ sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bạn hoàn toàn có thể đón đọc chap 149 Chainsaw Man cũng như các chap mới nhất trên Viz Media hay Manga Plus. Đây đều là các nguồn đọc chính thống và hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết lại, chuuniotaku.com đã thông tin cập nhật mới nhất về spoiler Chainsaw Man chap 149 cùng một vài dự đoán về diễn biến mạch truyện tiếp theo. Thời gian chờ đợi chapter 149 chính thức ra mắt sẽ là khoảng trống để bạn đọc thỏa sức dự đoán và ngẫm nghĩ về những điều sắp xa.