Kênh kết nối

Spoiler Chainsaw Man chap 148, Denji biến hình thành Quỷ Cưa?

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Chainsaw Man chap 148 dự đoán Denji có thể sẽ hóa thành dạng Chainsaw Man để đương đầu với đội quân biến hình, đáp ứng yêu cầu đặt ra của tình hình mới. Cùng chuuniotaku tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Tóm tắt diễn biến chap 147

chainsaw man chap 148 1 jpg

Spotlight Chainsaw Man chap 147 thuộc về Quanxi

Chap 147 đem đến những bất ngờ cho độc giả khi xác nhận kế hoạch thực sự của Fami. Cô ta biến một loạt tín đồ thành Chainsaw Man bằng cách để họ kí khế ước với Quỷ Lửa. Vì thế, một cuộc bạo loạn cũng bùng nổ và lan rộng khắp thành phố.

Trong chap này, Nayuta bị Barem gán danh phù thủy. Hắn ra lệnh cho đội quân biến hình tấn công Nayuta và nhân vật chính Denji của chúng ta. Cũng may, Quanxi xuất hiện kịp thời để cứu Nayuta, Denji và Fumiko. Cô uống máu Fumiko để phục hồi chấn thương sau khi nhảy từ nóc nhà xuống mặt đất.

Diễn biến của trận bạo loạn đẫm máu không được kể quá nhiều. Mình chỉ có thể nói rằng cuối cùng thì lũ biến hình đã bị đánh bại hoàn toàn. Thi thể của chúng được xếp gọn và hỏa táng tập thể để ngăn chặn khả năng hồi sinh.

Trong phân cảnh cuối cùng của chap 147, Denji bị một thường dân điểm mặt đích danh, khẳng định cậu là người luôn luôn muốn trở thành Chainsaw Man.

Tổng kết lại chap 147, cuộc bạo loạn đã bị dẹp yên, nhưng rõ ràng chỉ như vậy cũng đủ để kế hoạch của Fami thành công bước đầu. Đó là khiến cho mọi người sợ hãi về Chainsaw Man.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 148

chainsaw man chap 148 2 jpg

Spoiler Chainsaw Man 148 dự đoán sẽ đánh dấu sự trở lại của Quỷ Cưa Denji

Mình cho rằng chap 148 Chainsaw Man sẽ tiếp tục vơi phân cảnh đang dở dang tại nơi hỏa táng. Việc bất ngờ bị chỉ điểm là một kẻ xấu ngay giữa chốn đông người như vậy rõ ràng là tình huống không ai mong muốn. Chính vì thế chúng sẽ được chứng kiến bộ dạng tiến thoái lưỡng nan của Denji.

Mình thắc mắc về cách Denji sẽ giải thích hoặc biện hộ cho bản thân mình. Cách tốt nhất là anh kéo dây cót trên ngực, chứng minh mình là Quỷ Cưa chính hiệu. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa Denji phải làm trái đi giao kèo với Yoshida.

Nhưng có thể ở chap 148, giao kèo này sẽ được xóa bỏ do tình hình mới. Diễn biến câu chuyện hiện tại đã khác xa so với tình huống trước đây. Yoshida mong muốn Chainsaw Man không xuất hiện thêm một lần nào nữa và đe dọa Denji không được biến hóa. Còn giờ đây mong muốn đó nằm ngoài tầm kiểm soát khi xuất hiện lũ biến hình Chainsaw Man.

Hơn thế nữa, dù gì Denji cũng là nhân vật chính của truyện. Chainsaw Man chap 148 và các chap về sau không thể cứ tiến triển theo chiều hướng Quanxi “gánh team” còn Denji bất lực chờ được cứu như chap trước.

Có lẽ bao độc giả khác cũng giống như mình, đều trông đợi sự trở lại của Denji dưới hình dạng Chainsaw Man. Sự kiện bạo loạn này có vẻ là cái cớ hợp lý mà tác giả tạo ra để Denji có thể xóa giao kèo với Yoshida và thể hiện sức mạnh của mình.

Hãy nhớ lại cảnh Denji bị một ông già cáo buộc và nghĩ về cách Denji sẽ minh oan cho mình như thế nào. Biết đâu chính Yoshida xuất hiện và chính là người giải vây cho Denji.

Như vậy, ở Chainsaw Man chap 148, mình dự đoán giao kèo giữa Denji và Yoshida sẽ được hóa giải, đồng thời Denji sẽ giữ vai trò quan trọng, phát huy sức mạnh của mình trong cuộc chiến chống lại lũ biến hình.

Thông tin phát hành dự kiến của Chainsaw Man chap 148

Chainsaw Man chap 148 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 14 tháng 11 năm 2023. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta phải chờ đợi 2 tuần sau khi đọc xong chap 147.

Dưới đây mình tổng hợp lịch phát sóng theo múi giờ để bạn có thể tham khảo:

  • Giờ Thái Bình Dương (PDT): 08:00 sáng Chủ Nhật, ngày 14 tháng 11
  • Giờ miền Trung (CT): 10:00 sáng Chủ Nhật, ngày 14 tháng 11
  • Giờ Trung Âu (CEST): 05:00 chiều Chủ Nhật, ngày 14 tháng 11
  • Giờ Matxcơva (MSK): 06:00 chiều Chủ Nhật, ngày 14 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối Chủ Nhật, ngày 14 tháng 11
  • Việt Nam và Thái Lan (ICT): 22:00 tối Chủ Nhật, ngày 14 tháng 11
  • Philippin (PHT): 23:00 tối Chủ Nhật, ngày 14 tháng 11
  • Giờ Trung tâm Úc (ACST): 12:30 sáng Thứ Hai, ngày 15 tháng 11

Chainsaw Man được cập nhật các chương mới nhất trên Viz Media, Manga Plus và Shonen Jump. Mình khuyến khích bạn tìm đọc Chainsaw Man chap 148 ở các trang mạng và ứng dụng này vì đó là những nguồn chính thức và hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, Viz Media còn cho phép bạn đọc ba chương gần nhất mà không cần tạo tài khoản.

Trên đây là một số thông tin dự đoán spoiler chap 148 cũng như thông tin phát hành chap 148 của Chainsaw Man. Chúng ta chưa thể bảo đảm điều gì sẽ xảy ra ở chap mới nhưng chắc chắn diễn biến sẽ ngày càng thú vị. Cùng mình đón xem Chainsaw Man chap 148 nhé!