Kênh kết nối

CG Studio Orange sẽ ra mắt một Anime mới Trigun Stampede vào năm 2023

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

TOHO đã thông báo vào 17/06/2022 rằng họ và studio CG Orange đang sản xuất một anime mới dựa trên manga Trigun của Yasuhiro Nightow có tựa đề Trigun Stampede sẽ ra mắt vào năm 2023.

Một tài khoản Twitter mới có tên “@6MillionBounty” đã đăng một thông báo mới vào 16/06/2022 với một hình ảnh. Hình ảnh mô tả một áp phích truy nã kiểu Wild West bị xé nát với tiền thưởng. Trong vũ trụ Trigun của Yasuhiro Nightow, nhân vật chính Vash the Stampede được biết đến với cái tên “Người đàn ông trị giá 60.000.000.000 đô la gấp đôi”, theo số tiền thưởng cho cái đầu của anh ta.

CG Studio Orange sẽ ra mắt một Anime mới Trigun Stampede vào năm 2023

Bản chuyển thể anime truyền hình gốc của Madhouse được phát sóng 26 tập tại Nhật Bản vào năm 1998.

Anime Trigun chuyển thể từ manga cùng tên của Yasuhiro Nightow. Câu chuyện kể về những hành động sai trái của Vash the Stampede, một tay súng có số tiền thưởng “60 tỷ đô la gấp đôi”. Vash có được biệt danh “Stampede” nhờ sự tàn phá mà những kẻ săn tiền thưởng sốt sắng phá hỏng bất kỳ thị trấn nào anh ta đến thăm.

Movie Anime The Trigun: Badlands Rumble ra mắt vào tháng 4 năm 2010 và là Movie Trigun mới đầu tiên trong hơn một thập kỷ. Buổi ra mắt thế giới của anime là tại Sakura-Con vào tháng 4 năm 2010, mặc dù kế hoạch của Studio Madhouse cho dự án này bắt đầu từ năm 2005.

Dựa trên một câu chuyện của tác giả manga gốc Nightow và đạo diễn Satoshi Nishimura, bộ phim theo chân Vash the Stampede và tên tội phạm Gasback trong khoảng thời gian trước phần cuối của anime gốc. Vash hành trình đến một thị trấn bị bao quanh bởi cát lún, nơi Gasback có mâu thuẫn với thị trưởng. Khi câu chuyện mở ra, Vash phát hiện ra hành động của mình 20 năm trước đã kích động những rắc rối hiện tại liên quan đến thợ săn tiền thưởng, vệ sĩ và trả thù.

Orange tiết lộ vào ngày 10 tháng 6 rằng họ sẽ công bố một dự án mới vào ngày 17 tháng 6.

Chủ tịch và là người sáng lập Orange, Eiji Inomoto, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trong sự kiện trực tuyến Cloud Matsuri của Anime Limited vào tháng 6 năm 2020 rằng công ty đang làm lại CG của một tựa phim không tên mà “có thể quen thuộc”.

Orange đã ra mắt anime ngắn “HOME!” trên YouTube vào 14/06/2022. Studio được biết đến với việc chuyển thể anime từ manga Land of the Lustrous của Haruko Ishikawa, và gần đây nhất là manga BEASTARS của Paru Itagaki. Hãng phim cũng đã thực hiện công việc CG cho các phần của nhiều tác phẩm anime khác nhau kể từ loạt phim truyền hình Aquarion năm 2004.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/06/cg-studio-orange-se-ra-mat-mot-anime-moi-trigun-stampede-vao-nam-2023.jpg