Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cardfight!! Vanguard sẽ có Anime truyền hình mới với thiết kế từ CLAMP

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Bushiroad đã thông báo vào 19/01/2021 rằng Cardfight!! Vanguard – bản nhượng quyền thương mại từ trò chơi thẻ bài Vanguard đang truyền cảm hứng cho một bộ anime hình truyền hình mới mang tên Vanguard overDress, với các thiết kế nhân vật mới đến từ nhóm sáng tạo manga CLAMP và sẽ được sản xuất hoạt hình bởi Kinema Citrus.

Cardfight!! Vanguard sẽ có Anime truyền hình mới với thiết kế từ CLAMP

Anime được mô tả:

Yu-yu là một cậu bé sống ở Kanazawa, tỉnh Kaga. Cậu ấy 15 tuổi và đang học năm thứ ba trung học cơ sở. Cậu ta có khả năng cảm nhận được cảm giác của người khác, nhưng cậu ta gặp rắc rối bởi thực tế là cậu ta không thể nói không khi được hỏi. Một ngày nọ, Yu-yu không thể chịu đựng nổi sở thích của em gái mình nữa nên đã bỏ nhà ra đi. Người cứu cậu ta là Megumi Okura. Megumi mời Yu-yu đến một công viên giải trí vào ban đêm có tên “Wonder Hill”, nơi bạn bè của cô ấy thường đến chơi.

Tại công viên giải trí, Yu-yu gặp Megumi, Zakusa Ishikame và Tomari Seto, các thành viên của “Team Blackout” – một nhóm gặp nhau để chơi Vanguard mỗi đêm.

Tối nay, một trận đấu nghiêm túc để giành cờ của đội sẽ diễn ra. Thủ lĩnh của Blackout, Danji Momoyama, và chiến binh bí ẩn và mạnh mẽ, Tohya Ebata. Khi Yu-yu nhìn chằm chằm vào họ, cuộc chiến thẻ bài bị biến thành một thế giới hình ảnh. Đây là cách Yu-yu tiếp cận với Vanguard, một thế giới mà cậu chưa từng thấy trước đây, và bị lôi cuốn bởi sức hấp dẫn mạnh mẽ của nó – kết giao với những người bạn mới trên con đường mới.

Anime sẽ ra mắt trên TV Tokyo, TV Aichi, TV Hokkaido, TV Osaka, TV Setouchi và TVQ Broadcasting Kyushu vào ngày 3 tháng 4, và cũng sẽ ra mắt trên kênh youtube chính thức của Cardfight!! Vanguard có phụ đề tiếng Anh vào ngày 3/4.

Cardfight!! Vanguard sẽ có Anime truyền hình mới với thiết kế từ CLAMP

Dàn diễn viên bao gồm (Lưu ý: Một số cách viết tên nhân vật không phải là chính thức): (Từ trái sang phải, từ trên xuống dưới)

  • Shouta Aoi trong vai Yu-yu Kondō
  • Yūki Ono trong vai Danji Momoyama
  • Yūma Uchida trong vai Tohya Ebata
  • Amane Shindō trong vai Megumi Okura
  • Masahiro Itou trong vai Zakusa Ishikame
  • Hikaru Tohno trong vai Tomari Seto
  • Shūta Morishima trong vai Masanori Iseki
  • Yuki Nakashima

Bushiroad và nghệ sĩ Akira Itō được là tác giả cho tác phẩm gốc, và người sáng lập Bushiroad và giám đốc đại diện Takaaki Kidani được chỉ định là nhà sản xuất điều hành. Ken Mori đang là đạo diễn anime tại Kinema Citrus. CLAMP được ghi nhận với các thiết kế nhân vật ban đầu, và Hiroyuki Saita (Revue Starlight) đang vẽ thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Hai ban nhạc từ nhượng quyên thương mại BanG Dream! của Bushiroad đang thực hiện các bài hát chủ đề cho anime. Roselia sẽ biểu diễn bài hát mở đầu “ZEAL of proud”, và Argonavis biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Y”.

Bushiroad và Kadokawa mỗi bên mua lại khoảng một phần ba cổ phần của studio Kinema Citrus vào năm 2019. Ba công ty này trước đó đã công bố quan hệ đối tác kinh doanh toàn diện vào đầu năm 2019 để sản xuất nội dung anime và tài sản trí tuệ “stable”. Những năm gần đây, Kinema Citrus được biết đến với tư cách là studio hoạt hình đã sản xuất Made in Abyss, Revue Starlight và The Rising of The Shield Hero. Revue Starlight cũng được chuyển thể từ nhượng quyền thương mại của Bushiroad.

Anime Cardfight!! Vanguard mới nhất là Cardfight !! Vanguard Extra Story -if- (Cardfight !! Vanguard Gaiden if), được công chiếu vào tháng 5 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/cardfight-vanguard-se-co-anime-truyen-hinh-moi-voi-thiet-ke-tu-clamp.jpg

Bài liên quan