Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Review Boss Là Nữ Phụ, câu chuyện của nữ cường Thời Sênh

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Bộ truyện kể về nhân vật Thời Sênh được xuyên nhanh về thế giới tiểu thuyết thực hiện nguyện vọng của nữ phụ và câu chuyện tình cảm lãng mạn của nữ chính với Phượng Từ.

Boss Là Nữ Phụ được mệnh danh là bộ truyện nổi tiếng về xuyên không, có sự đồ sộ về bố cục nội dung, dàn nhân vật, logic và lối văn cuốn hút, vậy điều này có đúng sự thật hay không? Điều gì làm khán giả phải dành nhiều lời khen cho nó như vậy? Hãy để chuuniotaku trả lời qua bài review truyện ngày hôm nay nhé.

Một số thông tin về truyện Boss Là Nữ Phụ:

  • Tác giả: Mặc Linh
  • Độ dài: 20240 chương
  • Nhân vật chính: Thời Sênh, Phượng Từ
  • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không thành nữ phụ, hệ thống, nữ cường, nữ sủng nam, dị giới, HE

Truyện có 56 tập tương ứng với 56 thế giới (vị diện), ở mỗi tập khác nhau thì Thời Sênh sẽ xuyên không vào một truyện khác nhau và thực hiện những nhiệm vụ bên trong hệ thống đó.

Nội dung chính của bộ truyện Boss Là Nữ Phụ

boss la nu phu 1 jpg

Bộ truyện xoay quanh nhân vật xinh đẹp Thời Sênh

Câu chuyện kể về nữ chủ Thời Sênh - vốn là một bà mẹ kế trong giới tác giả tiểu thuyết, bởi cô ta có sở thích đi ngược là hành hạ và ngược đãi đối với các nhân vật chính. Có thể đánh giá là một chuyên gia đào hố khiến các độc giả của cô vừa mê nhưng vẫn rất uất hận với những bộ truyện của cô.

Trong một lần vô tình kỳ ngộ vào hệ thống đã khiến Thời Sênh xuyên không qua nhiều thế giới khác nhau, biến thành nhân vật phụ trong các bộ truyện để cô giải cứu họ. Ở mỗi tiểu thuyết, các nữ phụ trong đó rất thảm, bị oan ức, bị chết hoặc bị hiếp, bị đày ải khổ… Tất nhiên, với tính cách của cô khi trở về những vị diện khác nhau đều sẽ giúp nhân vật phụ thoát kiếp làm đá lót đường cho nữ chính mà quang minh chính đại đi trên con đường và sống cuộc đời của chính mình.

Thời Sênh đảo lộn hết cả thế giới, huênh hoang châm chọc những kẻ xấu, ai dám phản kháng thì có thể bị ăn đòn. Đối với các anh tra nam hoặc các cô em gái mưa thì đều phải đổ rạp trước sự tự tin và phong thái của Thời Sênh.

boss la nu phu 2 jpg

Trong truyện còn có chuyện tình đẹp của Thời Sênh và Phượng Từ

Mặc dù đối với các nhân vật trong tiểu thuyết thì cô luôn có quan điểm không muốn phí hoài tình cảm của mình nhưng đối với Phượng Từ thì khác. Đây là nam chủ xuất hiện từ thế giới thứ ba, vừa tài giỏi vừa ngầu bá đạo, xứng đáng có được trái tim của nữ chủ.

Anh là một nhân vật đúng gu của các chị em khi chiều chuộng cô vợ đến mức vô pháp vô thiên, hi sinh tất cả vì nàng. Trong những thế giới khác thì Thời Sênh vẫn luôn đi tìm Phượng Từ, sẵn sàng đưa hết tất cả mọi thứ cô có được cho chàng kể cả đầu rơi máu chảy hay phải thống nhất thiên hạ.

Điểm trừ của truyện đó chính là quá nhiều vị diện và Thời Sênh lại sống trọn đời ở mỗi thế giới như vậy. Mặc dù cứ trẻ rồi lại già nhưng có một điều không thay đổi chính là sự máu lạnh của cô, tâm lý của cô không hề có sự chuyển biến mạnh mẽ hơn qua những kiếp người.

Nhân vật nổi bật trong Boss Là Nữ Phụ

boss la nu phu 3 jpg

Mỗi vị diện Thời Sênh sẽ có tạo hình khác nhau

Nhân vật Thời Sênh

Cô ta có tính cách đặc biệt, không phải người xấu nhưng chẳng phải là người tốt mà là kiểu người nếu ai đụng đến thì sẵn sàng ra tay. Tính cách của cô coi trời bằng vung, ngạo mạn và sẵn sàng chiến đấu hết mình vì điều mà bản thân mong muốn. Với những nhân vật phải chăm sóc nguyên chủ thì Thời Sênh cũng sẵn sàng làm hết nhiệm vụ, thay nguyên chủ báo oán, báo ân và báo hiếu cho cả gia đình, hoàn thành tất cả những nguyện vọng của họ.

boss la nu phu 4 jpg

Thời Sênh là một cô gái mạnh mẽ dứt khoát

Đúng với chất của một cô gái mạnh mẽ, Thời Sênh rất đơn giản khi sẽ dùng các ác để trị cái ác, thô bạo và nhanh nhẹn. Với tra nam, tiện nữ không cần nói nhiều chỉ cần dùng bao bố để đánh chết, với những người dám cản đường chống lại cô thì sẽ nhanh tay rút kiếm để chém họ.

Tuy nhiên, nhiều phân cảnh sẽ khiến độc giả cảm thấy cô chính là một nhân vật bất cần đời, vô cảm với mọi người, ích kỷ chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân. Thế nhưng một con người dường như con người lạnh lùng ấy lại bị Phương Từ kéo vào lưới tình, dù ký ức bị phong ấn vẫn nhớ đến cô, cũng vì sự mặt dày đó mà Thời Sênh đã động lòng với chàng.

Nhân vật Phượng Từ

boss la nu phu 5 jpg

Chân dung chàng trai si tình Phượng Từ

Xuất hiện từ vị diện thứ ba nhưng sau đó mới vài chương nữa thì cả hai mới chính thức quen biết nhau, Thời Sênh cũng mới bắt đầu săn đuổi anh chàng này. Là một anh chàng thông minh, quyết đoán và có thân phận có thể che chở được cho nàng người yêu, thế nhưng đất diễn của Phượng Từ quá ít.

Do đó, Phượng Từ sẵn sàng làm hậu phương vững chắc và không thể hiện quá nhiều uy lực của mình, mà lại hưởng những thành quả tốt đẹp mà nương tử của mình mang về. Nhưng ẩn sâu bên trong anh ta là một người chiều chuộng vô điều kiện, yêu thương hết mực và luôn sẵn sàng hy sinh, mãi mãi không bao giờ thay đổi vì cô gái ấy.

Kết luận

Trong bài viết ngày hôm nay, chuuniotaku đã review về bộ truyện nổi tiếng Boss Là Nữ Phụ với những tình tiết hấp dẫn về nhân vật nữ cường Thời Sênh và chuyện tình đẹp của nàng ấy. Để không bỏ lỡ những bộ truyện hay thì đừng quên theo dõi chúng mình nhé.