Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Black Jack chuyển thể thành series live-action vào năm 2024 có nội dung hấp dẫn

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Black Jack trước đây đã được chuyển thể nhiều lần, năm 2024 bộ truyện sẽ được chuyển thành series live-action một lần nữa và được đánh giá là thể hiện rõ tinh thần của bản gốc.

Những bộ anime kinh điển được chuyển thể thành live-action không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên với Black Jack, bộ manga này đã được làm phim rất nhiều lần trước đó và sắp tới năm 2024, bộ truyện sẽ tiếp tục được làm lại phim truyền hình live-action và tập trung nhiều hơn vào nội dung của tác phẩm gốc. Nam diễn viên Issei Takahashi đã được lựa chọn là nhân vật chính của Black Jack bản live lần này.

Black Jack được làm phim một lần nữa bởi hãng phim Trung Quốc

black jack chuyen the thanh series liveaction 1 jpg

Black Jack sắp được chuyển thể thành series live-action vào năm 2024

Black Jack là bộ manga kinh điển của Nhật được xuất bản vào năm 1973 trên tạp chí Weekly Shonen Champion của Akita Shoten. Với đề tài về y khoa qua những góc nhìn độc đáo và đi trước thời đại, bộ truyện đã nhanh chóng thu về lượng người độc khủng khiếp và sau đó được chuyển thể thành phim rất nhiều lần.

Và trong năm 2024, Black Jack tiếp tục được chuyển thể thành phim truyền hình một lần nữa. Tuy nhiên, series live-action lần này được cho là không tập trung quá nhiều vào việc làm lại anime như những lần trước mà sẽ chú trọng nhiều hơn vào tác phẩm gốc.

Bộ live-action lần này của Black Jack sẽ được sản xuất bởi hãng phim Bắc Kinh Enlight của Trung Quốc và có sự tham gia của công ty con Coloroom Pictures. Đạo diễn cầm cân nảy mực của bộ phim này sẽ là Hideo Jojo, còn Yoshiko Morishita sẽ là người chịu trách nhiệm viết kịch bản. Về nhạc phim Takashi Ohmama sẽ là người sáng tác, người chịu trách nhiệm thiết kế trang phục và giám sát thiết kế nhân vật chính là Isao Tsuge.

Live-action Black Jack 2024 tập trung vào nội dung gì?

black jack chuyen the thanh series liveaction 2 jpg

Live-action mới 2024 sẽ đi sát bản gốc manga Black Jack đình đám

Black Jack là tác phẩm đình đám của Osamu Tezuka phát hành vào tháng 11 năm 1973 và được xuất bản trong vòng 10 năm tiếp theo. Bộ manga này bao gồm nhiều chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện có độ dài khoảng 20 trang. Nội dung của truyện kể về một bác sĩ vô cùng tài năng tên Black Jack nhưng anh ấy lại không có giấy phép hành nghề.

Black Jack có một ngoại rất riêng biệt nên dù trải qua bao nhiêu lần ra mắt phim, tái bản truyện fan hâm mộ đều có thể dễ dàng phát hiện ra ngay. Sở hữu khả năng phẫu thuật xuất sắc, Black Jack đã thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật kì diệu để cứu sống những bệnh nhân mang bệnh nặng và cơ hội sống sót rất thấp.

Anh chàng mở một phòng khám ở vùng hoang vắng với người trợ lý Pinoko của mình, người trước đây được anh cứu sống. Những bệnh nhân thân thuộc với anh chàng hầu hết là người nghèo, họ bị từ chối bởi những người bác sĩ khác và sau đó tìm đến Black Jack như một tia hy vọng cuối cùng.

Bác sĩ Black Jack dù tỏ ra là một người khô khan, lạnh lùng nhưng anh chàng luôn cho thấy một trái tim nhân hậu. Black Jack tuân theo các giá trị đạo đức mà anh đặt ra, và điều đó được thể hiện cụ thể trong từng ca bệnh mà anh gặp.

Issei Takahashi sẽ đảm nhiệm vai chính

black jack chuyen the thanh series liveaction 3 jpg

Diễn viên Issei Takahashi sẽ đảm nhận vai chính bác sĩ Black Jack

Sự kiện Black Jack sắp được chuyển thể series live-action đã tạo nên sự phấn khởi trong lòng fan hâm mộ. Đặc biệt, khi chính biên kịch Yoshiko Morishita đã cho biết người đóng chính sẽ là nam diễn viên Issei Takahashi càng khiến cộng đồng bùng nổ hơn.

Anh chàng là một diễn viên xuất sắc khi đã để lại rất nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng người hâm mộ qua các bộ phim: Himself, Rurouni Kenshin: The Beginning, Wife of a Spy… Không những vậy, Issei Takahashi cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều tác phẩm chuyển thể live-action tại Nhật

Nam diễn viên Takahashi đã chia sẻ niềm thích thú của mình cho vai diễn lần này rằng ban đầu anh chàng khá băn khoăn và lo lắng liệu bản thân có đảm nhiệm tốt vai diễn hay không. “Cho dù tôi có thích sự kiêu hãnh, tính nhân văn và niềm đam mê của anh ấy đến mức nào đi chăng nữa thì việc tôi là người đóng vai anh ấy lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi nghĩ có điều gì đó không thể đạt được chỉ bằng cách thích một ai đó… Tôi luôn tìm cách diễn xuất với sự nghiêm túc nên tôi hy vọng khán giả sẽ xem bộ phim với đôi mắt nghiêm khắc như vậy.”

Series live-action Black Jack lần này không phải là series đầu tiên được chuyển thành phim có người đóng. Theo đó, bộ phim ra mắt lần đầu tiên năm 1977, tiếp theo sau đó là một loạt phim dài tập vào năm 1981 nhưng có sự thay đổi so với cốt truyện gốc. Tiếp theo, Black Jack đã có thêm 3 bộ phim nữa được thực hiện lần lượt vào năm 1996, từ 2000 đến 2001 và gần nhất là năm 2011.

Bộ phim Black Jack sắp ra mắt 2024 được dự kiến sẽ phát sóng cùng năm và dàn diễn viên phụ sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, người hâm mộ cũng đang rất háo hức “xem mặt” cô trợ lý Pinoko. Hãy cùng chuuniotaku chờ đón những thông tin mới nhất từ bộ series này nhé!

Bài liên quan