Kênh kết nối

Bandai Namco Arts và Eight Bit hợp tác trong Anime That Time I Got Reincarnated as a Slime!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Bandai Namco Arts và Eight Bit đã tuyên bố hợp tác chính thức!

bandai namco arts va eight bit hop tac trong anime that time i got reincarnated as a slime jpg

Được biết, hai bên đã từng hợp tác trong nhiều dự án trong quá khứ, bao gồm bộ Anime That Time I Got Reincarnated as Slime, hai công ty cũng sẽ hợp tác cho mùa 2 và anime spin-off The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as Slime theo thỏa thuận mới.

Mục tiêu của việc hợp tác là tạo ra hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, các dự án tiên tiến của các nhà sản xuất trẻ và chia sẻ nhân sự. Bandai Namco Arts nhắm đến mục đích sử dụng các nhượng quyền thương mại hiện có của Eight Bit, để tăng cường khả năng sản xuất của họ, trong khi Eight Bit hy vọng sẽ mở rộng kinh doanh với sự hỗ trợ nền tảng kiến thức và kết nối của Bandai Namco.

That Time I Got Reincarnated as a Slime mùa 2 phần 1 sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2021, và phần 2 sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2021. The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2021.

Theo Anime!Anime!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/06/bandai-namco-arts-va-eight-bit-hop-tac-trong-anime-that-time-i-got-reincarnated-as-a-slime.jpg