Kênh kết nối

Attack on Titan Season 3 part 2: Chủ đề chính sẽ là tình bạn!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Mới đây trên tạp chí tháng 4 2019 của Animedia, đạo diễn Tetsuro Arki và Masashi Koizuka tiết lộ rằng tình bạn sẽ là chủ đề chính trong phần thứ hai mùa ba của bộ anime truyền hình Attack on Titan. Cụ thể, người xem nên chú ý đến sự tương tác giữa các nhân vật Eren, Armin, Levi và Erwin.

Spoilers

Các đao diễn đã nhắc đến cuộc nói chuyện giữa ba người Eren, Mikasa và Armin ở tập cuối của phần 1 mùa 3 (tập 49). Araki nói rằng: “Trong cảnh đó, bạn có thể thấy được sự khác biệt giữa các ưu tiên của Eren và Armin”. Koizuka còn chỉ ra rằng chính Rren đã không biết điều này. Đạo diễn Araki cho biết có gì đó như một vết rạn nứt đang phát triển giữa mối quan hệ của họ, nhưng các nhân vật vẫn đang che đậy nó.

Attack on Titan Season 3 part 2: Chủ đề chính sẽ là tình bạn!
Eren, Armin và Mikasa là bộ ba tình bạn.

Mặc dù Eren, Armin và Mikasa là bộ ba tình bạn, hai đạo diễn cũng đồng ý rằng mối quan hệ giữa Eren và Mikasa là một cái gì đó khác với “tình bạn” nhưng họ lại không nói rõ. Còn giữa Eren và Arimin là tình bạn thuần túy.

Các đạo diễn yêu cầu khán giả theo dõi các trận chiến mà Eren và Armin giành chiến thắng thông qua tinh thần đồng của họ, bởi vì câu chuyện sẽ không kết thúc ở đó. “Cuối cùng, người duy nhất có thể tiếp thêm sinh lực cho Eren là người bạn thân lâu nhất của anh ấy, Armin, và tương tự, Eren là người bạn thân lâu nhất của Armin, là người hiểu anh ấy nhất. Đó sẽ là một phần quan trong của câu chuyện sắp tới”.

mối quan hệ giữa Levi và Erwin

Tương tự, mối quan hệ giữa Levi và Erwin cũng đáng để ý. Araki nói rằng anh ấy hiện đang mải mê vẽ một bảng phân cảnh tập trung vào hai người họ. Anh ấy đã mô tả mối quan hệ của họ như: “Bạn biết như thế nào khi bạn nói ‘Hãy cố gắng hết sức’, ý bạn muốn nói là một lời khích lệ, nhưng thay vào đó người nghe có thể cảm thấy áp lực? Nhưng thay vì có mối quan hệ kiểu như vậy, thì họ vẫn quan tâm nhau ngay cả đối với những vấn đề tầm thường. Khi bạn được ôm và tha thứ ngay cả đối với những điều lười biếng bạn đã làm, nó giống như bạn đang được cứu.”

Ngay cả Reiner và Bertolt, người mà Eren coi là kẻ thù và kẻ phản bội, họ có mối quan hệ tốt vì những khó khăn và mục tiêu chung. Koizuka dự định sẽ đưa họ lên hàng đầu trong phần thứ hai mùa ba để thể hiện sự phát triển nhân vật của họ. Mối quan hệ này có thể được coi là làm nền cho Eren và Armin.

Anime truyền hình của bộ truyện tranh Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama được đông chiếu vào tháng 4 năm 2013, mùa hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Phần đầu tiên của mùa ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 và phần thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2019.

Nguồn: Animedia April 2019 Issue

Có thể bạn quan tâm:

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/03/attack-on-titan-season-3.jpg