Arc “Even a Worm” của Manga Saiyuki sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Liden Films

- Quảng Cáo -

Frontier Works đã đăng một đoạn video quảng cáo teaser để thông báo rằng arc “Even a Worm” của manga Saiyuki Reload của Kazuya Minekura đang được chuyển thể thành anime truyền hình có tựa đề Saiyuki Reload -ZEROIN-.

LIDEN FILMS đang làm hoạt hình cho dự án, và bốn diễn viên chính của anime truyền hình Saiyuki, Saiyuki Reload, Saiyuki Gunlock và Saiyuki Reload Blast sẽ đảm nhận các vai diễn:

  • Toshihiko Seki trong vai Genjo Sanzo
  • Sōichiro Hoshi trong vai Son Goku
  • Hiroaki Hirata trong vai Sha Gojyo
  • Akira Ishida trong vai Cho Hakkai

Ngoài ra, Houchu Ohtsuka cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho anime mới.

Minekura đã vẽ một hình ảnh teaser cho anime Saiyuki Reload -ZEROIN-:

Arc "Even a Worm" của Manga Saiyuki sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Liden Films

Saiyuki, bộ truyện tranh manga “con đường tưởng tượng” gốc năm 1997 được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Tây Du Ký (Saiyuki trong tiếng Nhật) của Trung Quốc, đã truyền cảm hứng cho các phần phụ như manga Saiyuki Gaiden và Saiyuki Ibun. Phần Manga tiếp theo của Saiyuki Reload Blast được ra mắt trên Comic Zero Sum của Ichijinsha vào năm 2009, nhưng Minekura đã trì hoãn việc xuất bản manga vào năm 2013 do sức khỏe của cô ấy. Toàn bộ manga có 25 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Tokyopop đã xuất bản manga gốc, và Kodansha đã phát hành lại manga.

Các bộ Manga khác nhau của Saiyuki cũng truyền cảm hứng cho bốn bộ anime truyền hình, một bộ movie, ba bộ anime video gốc (OVA) và một số tác phẩm âm nhạc.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan