Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Aniplex tiết lộ Anime mới về học viện đua ngựa có tựa đề Gunjō no Fanfare vào mùa xuân 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Aniplex đã tiết lộ một anime truyền hình mới có tựa đề Gunjō no Fanfare (tựa tiếng Anh: Fanfare of Adolescence) trong một chương trình đua ngựa ở Nhật Bản vào 28/08/2021. Anime sẽ phát sóng vào mùa xuân năm 2022.

Makoto Katō sẽ chỉ đạo loạt phim tại studio Lay-duce. Hiro Kanzaki sẽ thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano sẽ soạn nhạc.

Aniplex tiết lộ Anime mới về học viện đua ngựa có tựa đề Gunjō no Fanfare vào mùa xuân 2022

Dàn diễn viên chính gồm (từ trái sang phải trong hình trên):

  • Natsuki Hanae trong vai Amane Grace
  • Shougo Yano trong vai Yū Arimura
  • Shimba Tsuchiya trong vai Shun Kanami

Câu chuyện xảy ra tại một học viện đua ngựa, tại đây đào tạo các chàng trai để trở thành những tay đua ngựa. Thời gian khóa học kéo dài ba năm và rất cạnh tranh, những người muốn vào học không chỉ phải vượt qua bài kiểm tra học thuật mà còn phải kiểm tra thể chất và thể lực. Yū Arimura là một cựu thần tượng nổi tiếng, cậu say mê đua ngựa sau lần đầu tiên nhìn thấy nó và muốn gia nhập học viện. Shun Kanami lớn lên trên một hòn đảo, và chỉ biết đến các cuộc đua ngựa qua các chương trình phát thanh. Amane xuất thân trong một gia đình thượng lưu ở Anh, và cha anh là một cựu vận động viên đua ngựa. Amane trước đây đã theo học các học viện đua ngựa ở nhiều quốc gia khác nhau. Bộ phim theo chân ba cậu bé 15 tuổi này tại học viện.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/aniplex-tiet-lo-anime-moi-ve-hoc-vien-dua-ngua-co-tua-de-gunjo-no-fanfare-vao-mua-xuan-2022.jpg

Bài liên quan