Anime Zombie Land Saga sẽ có dự án Film

- Quảng Cáo -

Một sự kiện vào Chủ nhật cho anime Zombie Land Saga đã thông báo rằng anime sẽ nhận được một dự án Film.

Avex Pictures đã bắt đầu phát trực tuyến video thông báo vào Chủ nhật cho bộ Film. Video quảng cáo live-action có tiêu đề “A Zombie-less Fight: Saga Revenge Edition”. Video có sự tham gia của các diễn viên Hakuryuu và Kunio Murai, cả hai đều đến từ tỉnh Saga. Đoạn video có cảnh họ tranh cãi về địa hạt. Hakuryuu lồng tiếng cho nhân vật White Ryu trong anime Zombie Land Saga Revenge.

Anime Zombie Land Saga của MAPPA, Avex Pictures và Cygames được công chiếu vào tháng 10 năm 2018.

Phần thứ 2 của Anime Zombie Land Saga Revenge khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4 và được phát sóng trong 12 tập.

Anime Zombie Land Saga sẽ có dự án Film

Anime kể về Sakura Minamoto, một người có ước mơ trở thành thần tượng, nhưng bị một chiếc ô tô đâm và tỉnh dậy trở thành một thây ma. Một người đàn ông tên là Kōtarō Tatsumi xuất hiện và nói với cô rằng anh ta sẽ tuyển cô vào một nhóm nhạc thần tượng gồm những thây ma, những cô gái đã chết mà anh đã “tuyển mộ” từ nhiều thời đại của lịch sử Nhật Bản.

Anime đã truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu có tựa đề Zombie Land Saga Stage de Do-n! tại Sōgetsu Hall ở Tokyo vào tháng 9 năm 2020 với bốn buổi biểu diễn. Vở kịch ban đầu dự kiến diễn ra vào tháng 3 năm 2020 tại Tokyo với bảy buổi biểu diễn.

Anime lấy cảm hứng từ manga ngoại truyện đầu tiên có tựa đề Zombie Land Saga Gaiden: The First Zombie của nhà thiết kế nhân vật Kasumi Fukagawa. Bộ truyện ra mắt trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào ngày 19 tháng 5.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan