Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Yasuke tiết lộ dài 6 tập, ra mắt toàn cầu ngày 29/04 trên Netflix

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Các nhân viên của bộ anime Yasuke của LeSean Thomas và MAPPA đã thông báo vào 09/03/2021 anime sẽ ra mắt toàn thế giới vào ngày 29 tháng 4 trên Netflix. Anime sẽ có sáu tập.

Anime Yasuke tiết lộ dài 6 tập, ra mắt toàn cầu ngày 29/04 trên Netflix

Netflix mô tả:

Nhật Bản thời phong kiến bị chiến tranh tàn phá với đầy rẫy ma thuật, vị ronin vĩ đại nhất chưa từng được biết đến, Yasuke, đấu tranh để duy trì sự tồn tại của hòa bình sau một cuộc sống bạo lực trong quá khứ. Nhưng khi một ngôi làng địa phương trở thành trung tâm của cuộc chiến tranh của các daimyo (lãnh chúa), Yasuke phải cầm kiếm của mình lên và một đứa trẻ bí ẩn trở thành mục tiêu của các thế lực đen tối và các lãnh chúa khát máu. huyền thoại Oda Nobunaga, sẽ được ra mắt thế giới.

Nhân vật chính của câu chuyện dựa trên nhân vật lịch sử Yasuke, một samurai gốc Phi phục vụ dưới quyền của Oda Nobunaga trong thời kỳ Chiến quốc của Nhật Bản vào thế kỷ 16.

LeSean Thomas (Children of Ether, Cannon Busters, The Boondocks) là người sáng tạo, đạo diễn và nhà điều hành sản xuất cho Yasuke, còn Flying Lotus sẽ soạn nhạc và là nhà điều hành sản xuất. Takeshi Koike (Redline) đang thiết kế các nhân vật. Lakeith Stanfield (Atlanta, Sorry to Bother You) đang lồng tiếng cho Yasuke. MAPPA (Yuri !!! on Ice, Kakegurui) đang sản xuất phim hoạt hình.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/anime-yasuke-tiet-lo-dai-6-tap-ra-mat-toan-cau-ngay-29-04-tren-netflix.jpg

Bài liên quan