Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Yashahime: Princess Half-Demon sẽ có phần 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tập cuối cùng của Anime phụ Yashahime: Princess Half-Demon (Han’yō no Yasha Hime) thuộc loạt phim Inuyasha của Rumiko Takahashi đã thông báo vào 20/03/2021 rằng việc sản xuất phần tiếp theo, Ni no Shō (Phần II), đã được bật đèn xanh. Hình ảnh teaser của thông báo có sự góp mặt của con gái Sesshōmaru là Towa Higurashi.

Anime Yashahime: Princess Half-Demon sẽ có phần 2

Anime Yashahime: Princess Half-Demon (Han’yō no Yasha Hime) được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10.

Anime được mô tả:

Con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian!

Ở Nhật Bản thời phong kiến, cặp song sinh bán yêu Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản thời hiện đại, tại đây cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Sota, và gia đình anh ấy.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã được mở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna, cô hiện là Sát quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình.

Có sự tham gia của Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để lấy lại quá khứ đã mất của họ.

Teruo Sato (đạo diễn tập Inuyasha) đã chỉ đạo bộ anime tại Sunrise, và Katsuyuki Sumisawa phụ trách kịch bản bộ phim, ông cũng từng đảm nhiệm vai trò này cho Inuyasha và Mobile Suit Gundam Wing. Takahashi là người thiết kế nhân vật chính, cùng với Yoshihito Hishinuma (Yakitate !! Japan, City Hunter: Shinjuku Private Eyes) trở lại từ Inuyasha để chuyển thể thiết kế của cô cho hoạt hình. Kaoru Wada (3×3 Eyes, Battle Angel, The File of Young Kindaichi) cũng đã trở lại từ Inuyasha để sáng tác nhạc.

Takahashi ra mắt manga gốc Inuyasha trên Weekly Shonen Sunday vào năm 1996, và kết thúc nó vào năm 2008.

Bộ anime Inuyasha dài 167 tập dựa trên manga được phát hành từ năm 2000-2004. Một anime phần tiếp theo dài 26 tập có tựa đề InuYasha: The Final Act sau đó được phát hành từ năm 2009-2010. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho bốn bộ movie và một anime ngắn 30 phút.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/anime-yashahime-princess-half-demon-se-co-phan-2.jpg

Bài liên quan