Anime Yamishibai: Japanese Ghost Stories Mùa 9 sẽ khởi chiếu vào 07/02021

- Quảng Cáo -

TV Tokyo đã thông báo vào 04/06/2021 rằng anime truyền hình Yamishibai: Japanese Ghost Stories sẽ có mùa thứ chín, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2021.

Anime Yamishibai: Japanese Ghost Stories Mùa 9 sẽ khởi chiếu vào 07/02021

Kanji Tsuda đảm nhận vai trò Người kể chuyện. Các diễn viên khác bao gồm: Toshimasa Niiro, Taiiichirō Matsumura, Masaki Sawai, Tsubasa Kizu, Shoichiro Oomi, Ryō Shinoda, Miho Okasaki, Eimi Naruse, MoeMi, Ayaka Ōta, Aozora Sorano, Rirunede, Hinaka Hoshina, Nene Naninu, Mikkino Hase và Yu Akaba.

ILCA lại tiếp tục sản xuất anime với sự hợp tác sản xuất của TIA DRAWIZ. Biên kịch bao gồm: Hiromu Kumamoto, Mitsuhi Sasagi, Kanako Ishigami và Megumi Yokoyama. imai sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Twilight feat. Pecori.”

Bộ anime ngắn Yamishibai: Japanese Ghost Stories ban đầu có những câu chuyện kinh dị dài sáu phút dựa trên truyền thuyết trong bối cảnh hiện đại. Chiếc quần đùi lấy cảm hứng từ các tác phẩm sân khấu kịch giấy (kamishibai) có minh họa thời Shōwa.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2013, và phần thứ tám gần đây nhất được công chiếu vào ngày 10 tháng 1. Dự án đã truyền cảm hứng cho phần ngoại truyện The World Yamizukan, vào mùa xuân năm 2017. Anime cũng truyền cảm hứng cho anime phụ Ninja Collection được công chiếu vào tháng 7 năm 2020.

Một bộ live-action chuyển thể từ anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2020. Quá trình sản xuất không sử dụng những thước phim thông thường mà thay vào đó là những bức ảnh ghép từ những bức tranh phong cảnh với ảnh của dàn diễn viên, theo phong cách của anime gốc. Các tập live-action có cả bản làm lại của những câu chuyện nổi tiếng trong anime và những câu chuyện gốc của chính bộ phim. Dàn diễn viên bao gồm các thần tượng và diễn viên từ “vở kịch sân khấu 2,5D.”

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan