Kênh kết nối

Anime Yakunara Mug Cup mo sẽ có Mùa 2 vào tháng 10

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ manga Yakunara Mug Cup Mo (Let’s Make a Mug Too) đã xác nhận vào 21/06/2021 rằng bộ phim sẽ có mùa thứ hai với tựa đề Yakunara Mug Cup Mo Niban Kamo (Let’s Make a Mug Too: Second Kiln) vào tháng 10 trên các kênh CBC TV, BS11, TOKYO MX, MBS và AT-X. Dàn diễn viên chính và nhân viên sẽ tiếp tục trong mùa mới. Trang web đã chia sẻ một hình ảnh kỷ niệm:

Anime Yakunara Mug Cup mo sẽ có Mùa 2 vào tháng 10

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của phần đầu tiên được phát sóng vào 21/06/2021.

Dàn diễn viên bao gồm Minami Tanaka trong vai người làm gốm Himeno Toyokawa, Yū Serizawa trong vai bạn cùng lớp của Himeno và người tạo tâm trạng cho câu lạc bộ gốm Mika Kukuri, Yūki Wakai trong vai người hâm mộ trò chơi và anime Naoko Naruse, người dành toàn bộ thời gian ở câu lạc bộ vì một số lý do, và Rina Honnizumi trong vai chủ tịch câu lạc bộ Toko Aoki, người đã thích đồ gốm từ khi còn nhỏ. Các diễn viên khác bao gồm Kaito Ishikawa trong vai Tokishirō Toyokawa – cha của Himeno, Rin Mizuhara trong vai Sachie Tokikawa – bà của Himeno, và Mana Ogawa trong vai cố vấn câu lạc bộ gốm sứ Mami Koizumi.

Haru Miyachi và Nendo Tsumura đóng vai những học sinh tham gia câu lạc bộ gốm ở một trường khác với các nhân vật chính.

Jun Kamiya sẽ đạo diễn cho anime tại Nippon Animation. Naruhisa Arakawa Đang viết và giám sát kịch bản của bộ phim. Ayano Yoshioka đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Thành phố Tajimi và hiệp hội du lịch của thành phố đều đang hợp tác trong anime.

Mug-Mo – bao gồm các nữ diễn viên lồng tiếng của các nhân vật chính Minami Tanaka, Yū Serizawa, Yūki Wakai và Rina Honnizumi – sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Tobira o Aketara” (If You Open the Door). Nhóm nhạc thần tượng gồm 5 thành viên nữ Maneki-kecak biểu diễn ca khúc chủ đề của phần live-action “Mawaru Sekai ni” (In This Spinning World). Aya Uchida biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Pale Blue.”

Manga được mô tả:

Thành phố Tajimi nằm ở phía nam tỉnh Gifu, Nhật Bản, nổi tiếng với đồ đất nung của người Mino. Thành phố rải rác các nhà sản xuất đồ gốm lịch sử và bảo tàng nghệ thuật gốm sứ. Nơi đây có các cơ sở để bạn có thể thử tay nghề làm đồ gốm và nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn của người thiểu số.

Câu chuyện bắt đầu khi một nữ sinh trung học chuyển đến một khu phố mua sắm ở Tajimi. Nhiều cuộc gặp gỡ đang chờ đón cô ấy, bạn bè, người dân thị trấn, nghệ thuật gốm sứ, v.v. Cô ấy sẽ khám phá điều gì ở một thị trấn nổi tiếng về gốm sứ?

Manga ra mắt vào năm 2012 và cập nhật bốn lần một năm. Bộ truyện tranh cũng có một bộ Manga phụ bốn bảng tên là Naoko no Kobachi. Tác giả gốc Osamu Kashiwara đang viết câu chuyện cho manga mới.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/06/anime-yakunara-mug-cup-mo-se-co-mua-2-vao-thang-10.jpg

Bài liên quan