Anime Yakunara Mug Cup mo Mùa 2 tiết lộ ra mắt 01/10 cùng dàn diễn viên

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức cho anime truyền hình quảng cáo cho thành phố Tajimi được chuyển thể từ manga Yakunara Mug Cup Mo (Let’s Make a Mug Too) đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo cho Mùa thứ 2 – Yakunara Mug Cup Mo Niban Gama (Let’s Make a Mug Too: Second Kiln) vào 30/08/2021.

Trang web cũng tiết lộ hình ảnh và ba diễn viên mới.

Anime Yakunara Mug Cup mo Mùa 2 tiết lộ ra mắt 01/10 cùng dàn diễn viên

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Aya Uchida trong vai Rio Matsuse, đối thủ tự xưng của Toko.

Aya Uchida trong vai Rio Matsuse, đối thủ tự xưng của Toko.

Sally Amaki trong vai Jimena Valdez, một người yêu nghệ thuật gốm sứ và đến từ Mexico.

Sally Amaki trong vai Jimena Valdez

Ari Ozawa trong vai Himena Tokikawa, mẹ của Himeno và là một thợ gốm huyền thoại.

Ari Ozawa trong vai Himena Tokikawa

Nhóm Mug-Mo – bao gồm các nữ diễn viên lồng tiếng của các nhân vật chính Minami Tanaka, Yū Serizawa, Yūki Wakai và Rina Honnizumi – sẽ tiêp tục biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Muchū no Saki e” (Onward Toward Devotion). Video trên cho xem trước bài hát.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 và sẽ phát sóng trên các kênh CBC TV, BS11, TOKYO MX, MBS và AT-X. Dàn diễn viên chính và nhân viên đang tiếp tục cho mùa mới.

Mùa đầu tiên khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4 và phát sóng được 12 tập.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Minami Tanaka trong vai người mới làm gốm Himeno Toyokawa
  • Yū Serizawa trong vai bạn cùng lớp của Himeno và là người tạo tâm trạng cho câu lạc bộ gốm Mika Kukuri
  • Yūki Wakai trong vai người hâm mộ anime và game Naoko Naruse, người dành toàn bộ thời gian ở câu lạc bộ vì một số lý do
  • Rina Honnizumi trong vai chủ tịch câu lạc bộ Toko Aoki, người đã thích đồ gốm từ khi còn nhỏ
  • Kaito Ishikawa trong vai Tokishirō Toyokawa, cha của Himeno
  • Rin Mizuhara trong vai Sachie Tokikawa, bà nội của Himeno
  • Mana Ogawa trong vai cố vấn câu lạc bộ gốm sứ Mami Koizumi.
  • Haru Miyachi và Nendo Tsumura đóng vai những học sinh tham gia câu lạc bộ gốm ở một trường khác với các nhân vật chính. Họ đã được nhận sau cuộc thử giọng với hơn 2.000 ứng viên.

Jun Kamiya sẽ đạo diễn anime tại Nippon Animation. Naruhisa Arakawa đang viết và giám sát kịch bản của bộ phim. Ayano Yoshioka đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Thành phố Tajimi và hiệp hội du lịch của thành phố đều đang hợp tác trong anime.

Manga được mô tả:

Thành phố Tajimi nằm ở phía nam tỉnh Gifu, Nhật Bản, nổi tiếng với đồ đất nung của người Mino. Rải rác khắp thành phố là các nhà sản xuất gốm có niên đại lớn và bảo tàng nghệ thuật gốm sứ. Nơi đây có các cơ sở để bạn có thể thử tay nghề làm đồ gốm và nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn của người thiểu số.

Câu chuyện bắt đầu khi một nữ sinh trung học chuyển đến một khu phố mua sắm ở Tajimi. Nhiều cuộc gặp gỡ đang chờ đón cô ấy, bạn bè, người dân thị trấn, nghệ thuật gốm sứ, v.v. Cô ấy sẽ khám phá điều gì ở một thị trấn nổi tiếng về gốm sứ?

Manga ra mắt vào năm 2012 và cập nhật bốn lần một năm. Manga cũng có một bộ manga phụ bốn bảng tên là Naoko no Kobachi. Một chuyển thể manga riêng biệt cho anime đã ra mắt trên trang web manga miễn phí “Manga Cross” của Akita Shoten vào ngày 28 tháng 1. Tác giả gốc Osamu Kashiwara đang viết câu chuyện cho phần manga mới.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan