Anime World Trigger mùa 3 đang được thực hiện

- Quảng Cáo -

Một buổi giới thiệu trên sân khấu tại sự kiện Jump Festa ’21 vào hôm nay đã tiết lộ rằng bộ anime dựa trên manga World Trigger của Daisuke Ashihara đang được thực hiện mùa thứ ba. Bài thuyết trình cũng nói thêm rằng mùa anime thứ hai sẽ phát sóng trong một đợt. Các nhân viên sẽ tiết lộ thời gian công chiếu cho mùa thứ ba vào một ngày sau đó.

Anime World Trigger mùa 3 đang được thực hiện

Phần thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1 trong khuôn khổ chương trình NUMAnimation của TV Asahi. Hai tập đầu tiên của mùa mới sẽ có một buổi chiếu đặc biệt với các cảnh quay độc quyền tại 12 rạp ở Nhật Bản từ ngày 25 tháng 12 đến ngày 7 tháng 1. Riêng phiên bản chiếu rạp đặc biệt của hai tập đầu tiên sẽ có 51 diễn viên.

Morio Hatano sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ phim. Hiroyuki Yoshino, Toshihisa Kaiya và Kenji Kawai đều đều tiếp tục giám sát kịch bản, thiết kế nhân vật và sáng tác nhạc cho bộ phim.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc TOMORROW X TOGETHER thực hiện ca khúc chủ đề chính “Force.” Motoko Ōmori của ban nhạc rock Mrs. Green Apple đã viết bài hát đặc biệt cho anime. Ban nhạc rock Kami wa Saikoro o Furanai thể hiện ca khúc chủ đề kết thúc “Mirai Eigō” (Tương lai bất tận).

Ashihara đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2013. Manga đã bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2016 do sức khỏe của Ashihara, và trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2018 với năm số sau đó chuyển sang tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 12 năm 2018.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan