Anime Wonder Egg Priority sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 1

- Quảng Cáo -

Trên trang web chính thức và tài khoản Twitter của anime truyền hình Wonder Egg Priority của CloverWorks đã đăng tải video quảng cáo cho anime. Trong video tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, nghệ sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của anime và công chiếu ngày 12 tháng 1, đồng thời cho xem trước câu chuyện. Trang web cũng đăng một hình ảnh mới.

Anime Wonder Egg Priority sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 1

Câu chuyện của anime bắt đầu khi nhân vật chính, một cô gái 14 tuổi tên Ai Ohto, nghe thấy một giọng nói bí ẩn khi đi dạo quanh thị trấn vào đêm khuya. Giọng nói mang đến cho cô ấy một quả trứng, và vẫy gọi cô ấy: “Nếu bạn muốn thay đổi tương lai, bạn chỉ cần chọn ngay bây giờ. Bây giờ, hãy tin vào bản thân và đập quả trứng.”

Dàn diễn viên bao gồm:

 • Kanata Aikawa trong vai Ai Ohto, một cô gái 14 tuổi mắc chứng dị sắc tố. Do một điều gì đó, cô ấy tạm thời không đi học.
 • Tomori Kusunoki trong vai Neiru Aonuma, một cô gái 14 tuổi có màu da và bím tóc rất khác biệt. Cô ấy rất ít nói và yên lặng, và không chủ động làm quen với mọi người.
 • Shuka Saitō trong vai Rika Kawai, một cô gái 14 tuổi có mái tóc trắng rất khác biệt với một vệt highlight màu hồng. Cô ấy không ngần ngại nói những gì mà mình nghĩ trong đầu của mình ngay cả với những người cô ấy mới gặp.
 • Hinaki Yano trong vai Momoe Sawaki, một cô gái 14 tuổi có vẻ đẹp rất riêng và vóc dáng mảnh mai. Cô ấy thường bị nhầm là con trai.

Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 1 trên NTV và Sapporo TV; ngày 13/1 trên BS NTV; vào ngày 14 tháng 1 trên Yamaguchi Broadcasting, Chukyo TV, Miyagi TV, và Fukuoka Broadcasting System; vào ngày 16 tháng 1 trên Nankai Broadcasting; vào ngày 18 tháng 1 trên Yomiuri TV và Nihonkai Telecasting; vào ngày 20 tháng 1 trên TV Kanazawa; và vào ngày 22 tháng 1 trên Aomori Broadcasting.

Các nhân viên bao gồm taracod đạm nhiệm vị trí nghệ sĩ ý tưởng, Yuta Yamazaki (Love Rice) là trợ lý đạo diễn, Yusuke Kawakami là đạo diễn hành động, Keisuke Kobayashi là người làm hoạt hình cốt lõi, Iori Hisatake là nhà thiết kế nhân vật khách mời, DE DE MOUSE và tay bass Clammbon Mito là nhà soạn nhạc. Bốn nữ diễn viên lồng tiếng chính sẽ biểu diễn bài hát chủ đề chính của anime với tên là “Anemoneria.”

Các nhân viên khác bao gồm:

 • Nhà thiết kế đạo cụ: Haruhi Inoue
 • Công trình thiết kế: Ōtori, E o Kaku PETER
 • Thiết lập màu sắc: Kazuko Nakashima
 • Giám đốc nghệ thuật: Yuki Funao
 • Đạo diễn hình ảnh: Takeo Ogiwara
 • 3D CG: Ranh giới
 • Biên tập: Daisuke Hiraki
 • Giám đốc âm thanh: Akiko Fujita
 • Hiệu ứng âm thanh: Yuji Furuya

Như đã thông báo trước đó, nhà biên kịch Shinji Nojima được xác nhận là tác giả, và cũng đang viết kịch bản sau khi chấp bút cho loạt live-action nổi tiếng như KōKō Kyōshi (Giáo viên trung học), Ie Naki Ko (Đứa trẻ vô gia cư) và Takane no Hana ( Sinh Ra Để Trở Thành Một Loài Hoa Hay Không Thể Đoạt Được). Dự án này sẽ là lần đầu tiên anh viết cho anime. Shin Wakabayashi sẽ là đạo diễn cho anime tại CloverWorks. Saki Takahashi đang thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Hiroyuki Ueno (NTV) và Nobuhiro Nakayama (Aniplex) là người lên kế hoạch sản xuất.

Đây là lần đầu tiên NTV và D.N. Dream Partners hợp tác với Aniplex để sản xuất bộ phim này.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan