Anime Wonder Egg Priority sẽ có “Special Edition” phát sóng 29/06 để kết thục câu chuyện

Phiên bản đặc biệt đóng vai trò là phần tiếp theo của tập 12 - đã được phát sóng vào thứ Ba

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình gốc Wonder Egg Priority của CloverWorks đã thông báo vào 31/03/2021 rằng anime sẽ có “Special Edition” phát sóng trên NTV vào ngày 29 tháng 6 lúc 12:00 sáng theo giờ JST (tức là ngày 30 tháng 6). Wonder Egg Priority Special Edition sẽ tiếp nối tập thứ 12 và là tập cuối cùng của anime, đã được phát sóng vào 31/03/2021. Đây sẽ là phần kết của câu chuyện. Trang web đã đăng một video quảng cáo:

Anime Wonder Egg Priority sẽ có "Special Edition" phát sóng 29/06 để kết thục câu chuyện

Bộ phim được mô tả:

Đây là câu chuyện về Ai, một cô gái sống nội tâm có số phận bị thay đổi vĩnh viễn khi cô ấy nhận được một “Wonder Egg” bí ẩn từ một trò chơi điện tử bị bỏ xó. Đêm đó, những giấc mơ của cô ấy biến thành hiện thực, và khi những cô gái khác có được Wonder Eggs của riêng mình, Ai phát hiện ra những người bạn mới — và điều kỳ diệu trong chính cô ấy.

Anime được công chiếu vào ngày 12 tháng 1.

Biên kịch Shinji Nojima được ghi nhận là tác giả, và cũng đang viết kịch bản sau khi chấp bút cho loạt live-action nổi tiếng như KōKō Kyōshi (High School Teacher), Ie Naki Ko (Homeless Child) và Takane no Hana (Born To Be A Flower hay Unattainable Flower). Dự án đánh dấu lần đầu tiên anh ấy viết cho anime. Shin Wakabayashi là đạo diễn cho anime tại CloverWorks. Saki Takahashi chịu trách nhiệm thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Hiroyuki Ueno (NTV) và Nobuhiro Nakayama (Aniplex) đảm nhiệm lên kế hoạch sản xuất.

D.N. Dream Partners của NTV và docomo lần đầu tiên hợp tác với Aniplex để sản xuất loạt phim này.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan