Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Utawarerumono: Futari no Hakuoro công bố video quảng cáo tiết lộ ra mắt vào tháng 7 năm 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi Utawarerumono: Mask of Truth (Utawarerumono: Futari no Hakuoro) của AQUAPLUS đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn video quảng cáo vào 24/11/2021. Video tiết lộ dàn nhân sự và dàn diễn viên chính cũng như thời gian ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh teaser:

Anime Utawarerumono: Futari no Hakuoro công bố video quảng cáo tiết lộ ra mắt vào tháng 7 năm 2022

Kenichi Kawamura sẽ đạo diễn cho anime tại WHITE FOX. Itsuki Yokoyama sẽ giám sát kịch bản của bộ phim, và Masahiko Nakata là nhà thiết kế nhân vật và trưởng đạo diễn hoạt hình. AQUAPLUS đang soạn nhạc.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kentarō Tone (thay thế Keiji Fujiwara quá cố) trong vai Oshtor (Haku)
  • Risa Taneda trong vai Kuon
  • Chinatsu Akasaki trong vai Anju
  • Inori Minase trong vai Nekone

Câu chuyện được mô tả:

Chaos đã nắm giữ vùng đất trong Mask of Truth khi một vị tướng gian trá đã chiếm đoạt ngai vàng của Đế chế Yamato hùng mạnh một cách bất hợp pháp. Những người duy nhất cản đường hắn ta là một vài gương mặt quen thuộc, họ phải tập hợp các vương quốc khác nhau và cùng nhau chiến đấu chống lại quân đội Hoàng gia hùng mạnh. Hãy cùng trải nghiệm visual novel/SRPG dài hơn 80 giờ đang chờ đợi khi bạn đến gần với dàn nhân vật đầy màu sắc mới, chiến đấu trong nhiều cuộc giao tranh thú vị với hệ thống chiến đấu nâng cao, khám phá những vùng đất mới hấp dẫn, v.v.

Trò chơi được ra mắt ở Bắc Mỹ và Châu Âu trên PlayStation 4 và PlayStation Vita vào tháng 9 năm 2017. Trò chơi được xuất xưởng tại Nhật Bản cho PlayStation 3, PS4 và PS Vita vào tháng 9 năm 2016.

AQUAPLUS đã phát hành trò chơi Utawarerumono gốc vào năm 2002 cho PC. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình năm 2006 và một loạt OVA năm 2009. ADV Films đã phát hành loạt phim truyền hình này ở Bắc Mỹ vào năm 2007, và Funimation kể từ đó đã giành được quyền phát hành ở Bắc Mỹ.

Utawarerumono: Mask of Deception (Utawarerumono: Itsuwari no Kamen) là trò chơi thứ hai trong series, ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015. Chuyển thể anime của trò chơi, Utawarerumono: The False Faces, ra mắt vào tháng 10 năm 2015.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/anime-utawarerumono-futari-no-hakuoro-cong-bo-video-quang-cao-tiet-lo-ra-mat-vao-thang-7-nam-2022.jpg

Bài liên quan