Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Ultraman Mùa 2 sẽ ra mắt trên Netflix vào mùa xuân tới!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

“Anime Ultraman Season 2 Kickoff Event” đã thông báo tại Tokyo vào 24/08/2021 rằng Mùa 2 của anime Ultraman sẽ khởi chiếu vào mùa xuân năm sau trên Netflix trên toàn thế giới.

Anime Ultraman Mùa 2 sẽ ra mắt trên Netflix vào mùa xuân tới!

Sự kiện này cũng đã ra mắt một video teaser để giới thiệu Ace Suit mới trong live-action:

Netflix mô tả Anime:

Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman, với huyền thoại “Người khổng lồ ánh sáng” (光 の 巨人 Hikari no Kyojin) giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng anh đã trở về nhà sau khi chiến đấu với người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Shinjiro, con trai của Shin Hayata, dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ, và chính khả năng này, cùng với việc cha anh tiết lộ rằng ông là Ultraman, đã đưa Shinjiro chiến đấu với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman mới.

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu toàn cầu trên Netflix vào tháng 4 năm 2019 và có 13 tập. Bộ phim sau đó được công chiếu trên truyền hình ở Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4 năm 2020. Kenji Kamiyama và Shinji Aramaki đã chỉ đạo cho mùa đầu tiên. Production I.G và Sola Digital Arts đã sản xuất anime bằng 3D CG. Nobuko Toda và Kazuma Jinnouchi đã sáng tác nhạc.

Kamiyama, Aramaki, Production I.G và Sola Digital Arts sẽ tiếp tục tham gia cho Mùa thứ hai.

Tatsuhisa Suzuki dự kiến sẽ vào vai nhân vật Ultraman mới Tar / Kotaro Higashi trong mùa thứ hai, nhưng anh ấy đã đề nghị từ bỏ vai diễn này, do gần đây anh ấy đã gián đoạn “tất cả các hoạt động trong ngành giải trí.” (Suzuki cũng không xuất hiện trong sự kiện hôm 24/08/2021 vì lý do gián đoạn.) Suzuki đã biểu diễn các bài hát chủ đề mở đầu cho mùa đầu tiên với tư cách là thành viên của OLDCODEX.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/anime-ultraman-mua-2-se-ra-mat-tren-netflix-vao-mua-xuan-toi.jpg

Bài liên quan