Anime Tropical-Rouge! Precure sẽ phát sóng ngày 28/02, tiết lộ nhân sự và hình ảnh

- Quảng Cáo -

Toei Animation đã tiết lộ thêm chi tiết về Tropical-Rouge! Precure, bộ anime truyền hình Precure thứ 18, bao gồm dàn nhân sự thực hiện bộ phim, buổi ra mắt ngày 28 tháng 2, hình ảnh thiết kế nhân vật.

Anime Tropical-Rouge! Precure sẽ phát sóng ngày 28/02, tiết lộ nhân sự và hình ảnh

Anime sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2 trên ABC TV và TV Asahi lúc 8:30 sáng. Bộ phim sẽ có chủ đề về “đại dương” và “trang điểm”. Khẩu hiệu của anime là “Biến đổi nhờ trang điểm! Quyết tâm bất khả chiến bại!”

Anime xoay quanh Manatsu, cô chuyển từ một hòn đảo nhỏ đến Tokyo và bắt đầu học trung học cơ sở. Vào ngày cô di chuyển, cô gặp một nàng tiên cá tên là Laura, laura đang tìm kiếm các “chiến binh huyền thoại” Precures. Quê hương của Laura là vương quốc nàng tiên cá ở Grand Ocean, đã bị tấn công bởi “phù thủy trì hoãn”, kẻ đã đánh cắp “sức mạnh quyết tâm” của đất nước.

Các nhân vật gồm:

Manatsu Natsuumi / Cure Summer – một học sinh trung học năm nhất có tính cách tươi sáng như mặt trời.

Manatsu Natsuumi / Cure Summer - một học sinh trung học năm nhất có tính cách tươi sáng như mặt trời.

Sango Suzumura / Cure Coral – một học sinh trung học năm nhất rất thích những thứ dễ thương.

Sango Suzumura / Cure Coral - một học sinh trung học năm nhất rất thích những thứ dễ thương.

Minori Ichinose / Cure Papaya – một học sinh trung học năm thứ hai thích đọc sách.

Minori Ichinose / Cure Papaya - một học sinh trung học năm thứ hai thích đọc sách.

Asuka Takizawa / Cure Flamingo – một học sinh trung học năm thứ ba có phản xạ tuyệt vời và rất tin vào công lý.

Asuka Takizawa / Cure Flamingo - một học sinh trung học năm thứ ba có phản xạ tuyệt vời và rất tin vào công lý.

Laura, một nàng gái tiên cá trẻ tuổi đến từ vương quốc tiên cá Grand Ocean.

Laura, một nàng gái tiên cá trẻ tuổi đến từ vương quốc tiên cá Grand Ocean.

Kururun, một nàng tiên cá đến từ Grand Ocean.

Kururun, một nàng tiên cá đến từ Grand Ocean.

Yutaka Tsuchida (Eiga Precure All Stars: Minna de Utau Kiseki no Mahō !, Kirakira Precure a la Mode: Paris to! Omoide no Mille-Feuille!) Là đạo diễn cho bộ phim tại Toei Animation. Masahiro Yokotani (Free! – Iwatobi Swim Club, Jewelpet: Magical Change, Re: ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ giám sát kịch bản bộ phim, Yukiko Nakatani (Go! Princess Precure) là người thiết kế nhân vật, Miki Imai và Kumiko Yanagisawa là nhà thiết kế nghệ thuật. Shiho Terada (Healin ‘Good Precure) đang soạn nhạc cho bộ phim. Akira Tanaka và Aki Murase chịu trách nhiệm sản xuất anime.

Ngoài ra, trong số tháng 2 của tạp chí Nakayoshi xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ rằng Futago Kamikita sẽ vẽ một Manga chuyển thể của anime, bắt đầu từ số tháng 3 của tạp chí vào ngày 1 tháng 2. Izumi Todo, bút danh chung cho nhân viên của Toei Animation, được ghi nhận với bản gốc.

Anime sẽ thay thế khung giờ của Healin ‘Good Precure hiện đang phát sóng, và khởi chiếu vào ngày 2 tháng 2. Yoko Ikeda (The File of Young Kindaichi Returns, Thriller Restaurant) là đạo diễn cho Healin’ Good Precure. Junko Komura (Hugtto! Precure Futari wa Precure All Stars Memories) đang giám sát kịch bản và Naoko Yamaoka đang thiết kế các nhân vật Healin ‘Good Precure.

Eiga Healin ‘Good ♥ Mua Yume no Machi de Kyun! tto GoGo! Daihenshin !! sẽ là Movie mới nhất của loạt phim và sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 3. Eiga Precure Miracle Leap: Minna to Fushigi na 1-nichi, Movie trước đó của Star ☆ Twinkle Precure và Hugtto! Precure, được bắt đầu chiếu vào ngày 31 tháng 10, sau khi bị trì hoãn hai lần so với thời điểm dự kiến ban đầu vào ngày 20 tháng 3 để giúp hạn chế sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19).

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan