Anime Tonikaku Kawaii sẽ có tập mới và Mùa 2

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime TONIKAWA: Over The Moon For You, chuyển thể từ manga Fly Me to the Moon (Tonikaku Kawaii) của Kenjirō Hata, đã thông báo vào 06/11/2021 rằng anime sẽ có một tập mới cũng như mùa thứ hai. Phần tiếp theo sẽ có sư tham gia của dàn diễn viên và nhân viên từ mùa trước.

Hata cũng cung cấp một hình minh họa để chúc mừng cho thông báo.

Anime Tonikaku Kawaii sẽ có tập với và Mùa 2

Bộ phim hài kể về một chàng trai tên Nasa gặp một cô gái “nói chung là dễ thương” tên là Tsukasa vào ngày thi vào trường trung học của mình, và ngay lập tức yêu cô ấy. Nasa thổ lộ tình cảm của mình, nhưng phản ứng của cô ấy là cô ấy sẽ chỉ hẹn hò với anh ấy nếu họ kết hôn. Nhiều năm sau, vào sinh nhật thứ 18 của Nasa, cô ấy đột ngột xuất hiện để kết hôn. Vì vậy, Nasa bắt đầu cuộc sống mới cưới của mình.

Mùa đầu tiên của Anime khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 với 12 tập. Tonikaku Kawaii SNS, một video anime gốc (OVA) của bộ truyện, được phát hành trên Blu-ray Disc ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8.

Hiroshi Ikehata là đạo diễn của anime tại Seven Arcs, và Kazuho Hyodo phụ trách kịch bản của bộ phim. Masakatsu Sasaki thiết kế các nhân vật và Goichi Iwahata thiết kế các đạo cụ. Ritsuko Utagawa là nghệ sĩ màu chủ đạo, và Yukihiro Shibutani chỉ đạo nghệ thuật. Satoshi Motoyama chỉ đạo âm thanh, và “Endō.” đã soạn nhạc.

Hata đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 2 năm 2018.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan