Kênh kết nối

Anime Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen sẽ ra mắt vào 07/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Đội ngũ sản xuất Anime phần tiếp theo của Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen đã công bố chi tiết về bài hát chủ đề kết thúc và buổi ra mắt vào 07/01.

Tuyu, đơn vị âm nhạc được thành lập bởi nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ guitar Pusu, ca sĩ Rei và nghệ sĩ piano Miro, sẽ đóng góp bài hát chủ để kết thúc “Kizutsukedo, Aishiteru”

Anime Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen sẽ ra mắt vào 07/01

Anime sẽ ra mắt trên kênh MBS vào 07/01. Phim cũng sẽ chiếu trên TV Tokyo, AT-X, ATV Aomori TV, UTY TV Yamanashi, RSK Sanyo Broadcasting Co., Ltd. và 31 kênh khác. Anime cũng sẽ được phát trực tuyến trên dịch vụ Disney+ vào 07/01 ở Nhật Bản.

Ở Châu Á, Anime sẽ được phát trực tuyết độc quyền trên Disney+ và Disney+ Hotstar bắt đầu từ tháng 1.

Dàn diễn viên mới cho Anime gồm: Mikako Komatsu trong vai Yuzuha Shiba, Tomokazu Sugita trong vai Taiju Shiba.

Câu chuyện được mô tả:

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Mùa đầu tiên của Anime chuyển thể từ Manga Tokyo Revengers của Ken Wakui được công chiếu vào tháng 04/2021.

Ken Wakui đã ra mắt bộ Manga trên tạp chí Weekly Shounen vào tháng 03/2017. Bộ Manga đã kết thúc vào 16/11. Kodansha đã xuất bản tập sách thứ 30 và là tập cuối của Manga vào 17/11.

Wakui sẽ tiết lộ một phần đặc biệt của Manga vào khoảng tháng 11/2023 và Manga ngoại truyện Tokyo Revengers Extra sẽ được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shounen của Kodansha.

Movie Live-action được khởi chiếu tại Nhật Bản vào 07/2021 và trở thành live-action số 1 tại Nhật Bản vào năm 2021. Phần tiếp theo của Live-action sẽ ra mắt vào năm 2023.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/12/anime-tokyo-revengers-seiya-kessen-hen-se-ra-mat-vao-07-01.jpg

Bài liên quan