Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Tokyo Revengers sẽ ra mắt 10/04 tiết lộ thêm diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn ca khúc kết thúc

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trên trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã công bố dàn diễn viên mới, nghệ sĩ của bài hát chủ đề kết thúc và buổi ra mắt vào ngày 10 tháng 4. Nghệ sĩ eill sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Koko de Iki o Shite.” (Take a Breath Here). Anime sẽ ra mắt trên kênh MBS vào ngày 10 tháng 4 lúc 1:35 sáng JST. Anime sau đó sẽ được phát sóng trên TV Tokyo, TV Aichi, TV Hokkaido và TVQ Kyushu Broadcasting vào ngày 11 tháng 4. Anime cũng sẽ phát sóng trên BS Asahi vào ngày 18 tháng 4, AT-X vào ngày 12 tháng 4, San-in Chūō Television Broadcasting vào ngày 14 tháng 4, Ryukyu Asahi Broadcasting vào ngày 15 tháng 4, và RKK Kumamoto Broadcasting vào ngày 23 tháng tư.

Dàn diễn viên mới được công bố cho các thành viên băng đảng trong những năm cấp hai của Takemichi bao gồm:

Takuma Terashima trong vai Atsushi "Akkun" Sendо̄
Takuma Terashima trong vai Atsushi “Akkun” Sendо̄
Yūya Hirose trong vai Takuya Yamamoto
Yūya Hirose trong vai Takuya Yamamoto
Shunsuke Takeuchi trong vai Makoto Suzuki
Shunsuke Takeuchi trong vai Makoto Suzuki
Shouta Hayama trong vai Kazushi Yamagishi
Shouta Hayama trong vai Kazushi Yamagishi
Ngoài ra, Satoshi Hino sẽ đóng vai Masataka "Kiyomasa" Kiyomizu.
Ngoài ra, Satoshi Hino sẽ đóng vai Masataka “Kiyomasa” Kiyomizu.

Các diễn viên khác bao gồm:

Yūki Shin trong vai Takemichi Hanagaki (ngày nay bên trái, quá khứ bên phải)
Yūki Shin trong vai Takemichi Hanagaki (ngày nay bên trái, quá khứ bên phải)
Azumi Waki trong vai Hinata Tachibana
Azumi Waki trong vai Hinata Tachibana
Ryota Ohsaka trong vai Naoto Tachibana
Ryota Ohsaka trong vai Naoto Tachibana
Yuu Hayashi trong vai Manjirō "Mikey" Sano
Yuu Hayashi trong vai Manjirō “Mikey” Sano
Tatsuhisa Suzuki trong vai Ken "Doraken" Ryūgūji
Tatsuhisa Suzuki trong vai Ken “Doraken” Ryūgūji

Dàn nhân sự bao gồm:

  • Đạo diễn: Koichi Hatsumi
  • Kịch bản: Yasuyuki Muto
  • Thiết kế nhân vật: Kenichi Ohnuki, Keiko Ōta
  • Đạo diễn âm thanh: Satoki Iida
  • Soạn nhạc: Hiroaki Tsutsumi

Manga được mô tả:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của anh từ thời trung học vừa trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trai tân… Ở dưới tận cùng của cuộc sống, anh đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi nhắm tới mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Wakui đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2017, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 21 của manga vào ngày 17 tháng 2.

Warner Bros. Japan đang thực hiện một bộ phim live-action chuyển thể từ manga, dự kiến sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10 năm 2020 nhưng bị trì hoãn và sẽ khởi chiếu vào năm 2021. Tsutomu Hanabusa (live-action Kakegurui, Miseinen dakedo Kodomo ja Nai) là người chỉ đạo bộ phim. Bộ phim đã bắt đầu quay vào mùa đông năm ngoái nhưng đã tạm dừng quay vào tháng 4 năm ngoái để ưu tiên sức khỏe của dàn diễn viên và đoàn phim.

Wakui đăng nhiều kỳ manga Shinjuku Swan trên Young Magazine của Kodansha từ năm 2005 đến năm 2013 với 38 tập. Manga đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình live-action sáu tập vào năm 2007 và hai movie live-action vào tháng 5 năm 2015 và tháng 1 năm 2016.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/anime-tokyo-revengers-cong-bo-dan-dien-vien-nhan-vien-ra-mat-vao-thang-4-6.jpg

Bài liên quan