Anime Tokyo Revengers công bố dàn diễn viên, nhân viên, ra mắt vào tháng 4

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã đăng tải video quảng cáo và thiết kế nhân vật đầu tiên. Video đã công bố dàn diễn viên chính, dàn nhân viên chính của anime và buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Yūki Shin trong vai Takemichi Hanagaki (hiện tại bên trái, quá khứ bên phải)
Yūki Shin trong vai Takemichi Hanagaki (hiện tại bên trái, quá khứ bên phải)
Azumi Waki trong vai Hinata Tachibana
Azumi Waki trong vai Hinata Tachibana
Ryota Ohsaka trong vai Naoto Tachibana
Yuu Hayashi trong vai Manjirō “Mikey” Sano
Tatsuhisa Suzuki trong vai Ken "Doraken" Ryūgūji
Tatsuhisa Suzuki trong vai Ken “Doraken” Ryūgūji

Koichi Hatsumi Sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS, và Yasuyuki Muto phụ trách kịch bản cho bộ phim. Kenichi Ohnuki và Keiko Ōta đang thiết kế các nhân vật. Satoki Iida chỉ đạo âm thanh, và Hiroaki Tsutsumi sẽ soạn nhạc.

Anime Tokyo Revengers công bố dàn diễn viên, nhân viên, ra mắt vào tháng 4

Manga được mô tả:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái đã mất của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trai tân hoàn toàn và nguyên vẹn… Ở dưới đấy của cuộc sống, anh ấy đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi phải nhắm tới mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Wakui đã ra mắt manga trên Weekly Shōnen Magazine xuất bản bởi Kodansha vào tháng 3 năm 2017, và Kodansha sẽ xuất bản tập thứ 20 của manga vào ngày 17 tháng 12.

Warner Bros. Japan đang thực hiện một bộ phim live-action của manga này, dự kiến sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10 năm 2020 nhưng bị trì hoãn sẽ khởi chiếu vào năm 2021. Tsutomu Hanabusa là đạo diễn cho bộ live-action này . Bộ phim đã bắt đầu quay vào mùa đông năm ngoái nhưng đã tạm dừng quay vào tháng 4 để ưu tiên sức khỏe của dàn diễn viên và đoàn phim.

Wakui đăng nhiều kỳ manga Shinjuku Swan trên Young Magazine xuất bản bởi Kodansha từ năm 2005 đến năm 2013 với 38 tập. Manga đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình live-action gồm sáu tập vào năm 2007 và hai bọ movie live-action vào tháng 5 năm 2015 và tháng 1 năm 2016.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan