Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Tokyo Mew Mew New tiết lộ ra mắt 06/07 trong video quảng cáo thứ 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Tokyo Mew Mew New, anime hoàn toàn mới của manga Tokyo Mew Mew của Reiko Yoshida và Mia Ikumi, đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai của chương trình vào 28/05/2022. Video tiết lộ rằng chương trình sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 lúc 12:00 sáng trên TV Tokyo. Video cho xem trước bài hát “Cat !! Shite SuperGirls” của Smewthie.

Trang web cũng tiết lộ thêm sáu nhân vật của bộ phim bao gồm:

Nobuhiko Okamoto trong vai Quiche

Nobuhiko Okamoto trong vai Quiche

Daiki Yamashita trong vai Tart

Daiki Yamashita trong vai Tart

Yuichiro Umehara trong vai Pie

Yuichiro Umehara trong vai Pie

Aina Suzuki trong vai Miwa Honjō

Aina Suzuki trong vai Miwa Honjō

Iori Saeki trong vai Moe Yanagida

Iori Saeki trong vai Moe Yanagida

Akira Ishida trong vai Seiji Aizawa

Akira Ishida trong vai Seiji Aizawa

Anime kể về Ichigo Momomiya, một cô gái biến thành Mew Ichigo (Strawberry) với sức mạnh của mèo báo Iriomote để cứu Trái đất khỏi người ngoài hành tinh Chimera Anima ký sinh.

Anime Tokyo Mew Mew New tiết lộ ra mắt 06/07 trong video quảng cáo thứ 2

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Yūki Tenma trong vai Ichigo Momomiya
  • Mirai Hinata trong vai Mint Aizawa
  • Ryōko Jūni trong vai Lettuce Midorikawa
  • Rian Toda trong vai Pudding (Purin) Fong
  • Momoka Ishii trong vai Zakuro Fujiwara
  • Yūma Uchida trong vai Masaya Aoyama
  • Yūichi Nakamura trong vai Ryō Shirogane
  • Yusuke Shirai trong vai Keiichirō Akasaka
  • Kaori Ishihara trong vai Masha

Năm thành viên chính đã thành lập một nhóm có tên là Smewthie, và đĩa đơn đầu tiên của họ ra mắt ở dạng kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2021.

Takahiro Natori là đạo diễn cho anime tại Yumeta Company và Graphinica, và Yuka Yamada phụ trách kịch bản. Satoshi Ishino sẽ thiết kế các nhân vật và Toshiki Kameyama sẽ chỉ đạo âm thanh. Yasuharu Takanashi của Team-MAX sẽ sáng tác nhạc.

Anime sẽ đánh dấu kỷ niệm 20 năm của manga, cũng như kỷ niệm 65 năm tạp chí Nakayoshi của Kodansha, đây là tạp chí ban đầu xuất bản manga này. Nhân viên đã công bố anime vào tháng 4 năm 2020.

Yoshida và Ikumi quá cố đã xuất bản bộ truyện tranh cô gái phép thuật Tokyo Mew Mew gốc của họ từ năm 2000 đến năm 2003. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 52 tập từ năm 2002 đến năm 2003.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/05/anime-tokyo-mew-mew-new-tiet-lo-ra-mat-06-07-trong-video-quang-cao-thu-2.jpg

Bài liên quan