Anime Tokyo Babylon 2021 bị trì hoãn từ 04/2021 do sự cố đạo văn

- Quảng Cáo -

Trên website chính thức dành cho anime truyền hình Tokyo Babylon 2021 của studio GoHands đã thông báo rằng anime sẽ bị trì hoãn từ ngày ra mắt dự kiến vào tháng 4 năm 2021 đến một ngày chưa được xác định. Họ nói rằng đang trì hoãn bộ anime do sự cố các nhân viên đã tham khảo thiết kế trang phục cho hai nhân vật từ các nguồn khác mà không được phép. Nhân sự đang thiết lập một nhóm tuân thủ để ngăn chặn vấn đề này trong tương lai tốt hơn.

Anime Tokyo Babylon 2021 bị trì hoãn từ 04/2021 do sự cố đạo văn

Các nhân viên cũng đã xin lỗi hồi đầu tháng vì sự cố này. Các thiết kế xuất hiện trong một minh họa thiết kế hình ảnh và nhân vật. Các nhân viên đã xóa tất cả hình ảnh và video khỏi trang web chính thức, đồng thời thông báo rằng họ sẽ thay đổi thiết kế ngay lập tức.

Các nhân viên thừa nhận rằng việc xác minh tài liệu và nhận thức về bản quyền đã không được thực hiện đầy đủ và việc tuân thủ yếu kém dẫn đến việc họ bỏ qua các thiết kế được tham chiếu không phù hợp. Các nhân viên bày tỏ lời xin lỗi và biết ơn đến chủ sở hữu quyền của trang phục.

Anime có sự tham gia của Shouta Aoi trong vai Subaru Sumeragi, Nana Mizuki trong vai Hokuto Sumeragi và Yuichiro Umehara trong vai Seishirō Sakurazuka.

Shingo Suzuki (K: Missing Kings, K: Return of Kings, Coppelion) và Susumu Kudo (K, Coppelion, Hand Shakers) đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho anime tại GoHands, và Jun Kumagai (Aquarion Logos, Persona 3 the Movie series, Shōwa Genroku Rakugo Shinjū, Bungo và Alchemist -Gears of Judgement-) phụ trách kịch bản của bộ phim. Makoto Furuta (Seitokai Yakuindomo, K: Seven Stories – The Idol K) đang thiết kế các nhân vật, Furuta và Keiji Tani đảm nhận vai trò giám đốc hoạt hình. Noriyuki Asakura (Rurouni Kenshin, Knights of Sidonia) đang soạn nhạc tại King Records.

Anime được mô tả:

Vào năm 1991, những ngày cuối cùng của nền bong bóng kinh tế của Nhật Bản, tiền bạc và sự sang trọng xuất hiện khắp các đường phố. Những luồng bóng tối bên dưới chúng cũng vậy, nuôi dưỡng những linh hồn ma quỷ mà chỉ có nghệ thuật của onmyoji – những nhà huyền bí huyền thoại của Nhật Bản – mới có thể chống lại. Hai onmyoji mạnh nhất dưới thân phận là một bác sĩ thú y trẻ đẹp trai, Seishiro, và người thừa kế tuổi teen của gia tộc Sumeragi cổ đại, Subaru.

Hãng phim GoHands (K) đang sản xuất “anime hoàn toàn mới lấy bối cảnh ở Tokyo vào năm 2021.”

CLAMP đã đăng bộ manga trên tạp chí South and Monthly Wings xuất bản bởi Shinshokan từ năm 1990 đến năm 1993, và Shinshokan đã in bảy tập biên dịch dạng thường và sau đó là năm tập trên khổ giấy bunkō nhỏ hơn. Kadokawa kể từ đó đã xuất bản một ấn bản kỷ niệm ba tập.

Manga đã được chuyển thể thành một tập phim anime gốc vào năm 1992 và tập thứ hai vào năm 1994. Nó cũng truyền cảm hứng cho hai video ca nhạc live-action và một video ca nhạc hoạt hình vào năm 1992, cũng như một bộ phim live-action vào năm 1993. Nhân vật chính Subaru Sumeragi sau đó cũng xuất hiện trong manga X của CLAMP và các chuyển thể anime của manga này.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan