Kênh kết nối

Anime To Your Eternity sẽ có Mùa 3

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của Anime truyền hình chuyển thể từ Manga To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) của Yoshitoki Ōima đã thông báo vào 12/03/2023 rằng Anime sẽ có Mùa thứ ba. Tài khoản cũng tiết lộ rằng cuộc hành trình của Fushi sẽ tiếp tục với phần “This World” của Mùa mới.

Anime To Your Eternity sẽ có Mùa 3

Tập thứ 20 và cũng là tập cuối của Mùa hai được phát sóng tại Nhật Bản vào 12/03/2023.

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Ban đầu, Anime dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn do lịch trình sản xuất của Anime bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19.

Ōima ra mắt Manga vào tháng 11 năm 2016 trên Tạp chí Weekly Shounen. Phần đầu tiên của Manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019. Phần thứ hai ra mắt vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc vào tháng 10 năm 2022. Phần thứ ba của Manga ra mắt vào 25 tháng 1.

Câu chuyện được mô tả:

Nó, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ đã giảm và tuyết cũng đã phủ dày, Nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cậu là “Fushi” và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Bộ Manga đã giành được giải thưởng Manga Shounen hay nhất tại lễ trao giải Manga Kodansha thường niên lần thứ 43 vào tháng 5 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/anime-to-your-eternity-se-co-mua-3.jpg