Anime To Your Eternity sẽ có Mùa 2 vào Mùa Thu 2022

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) của Yoshitoki Ōima đã thông báo vào 20/08/2021 rằng anime sẽ có Mùa thứ hai vào mùa thu năm 2022.

Anime To Your Eternity sẽ có Mùa 2 vào Mùa Thu 2022

Tập thứ 20 và là tập cuối cùng của mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào 20/08/2021.

Anime đã được công chiếu trên kênh NHK Educational vào ngày 12 tháng 4. Ban đầu anime dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm ngoái, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2021 do lịch trình sản xuất của anime bị ảnh hưởng nặng nề bởi căn bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Masahiko Murata sẽ đạo diễn anime tại Brains Base. Shinzō Fujita phụ trách kịch bản của bộ phim và Koji Yabuno sẽ thiết kế các nhân vật. Ryo Kawasaki sẽ soạn nhạc và Takeshi Takadera chỉ đạo âm thanh.

Manga được mô tả:

Một bộ truyện tranh mới từ tác giả của A Silent Voice nổi tiếng, có tâm lý, tình cảm và một câu chuyện sử thi kéo dài theo thời gian lẫn không gian…

Một cậu bé cô đơn lang thang vùng Bắc Cực của Bắc Mỹ gặp một con sói, và cả hai nhanh chóng trở thành bạn của nhau, phụ thuộc vào nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng cậu bé có một ký ức, và con sói còn hơn cả những gì bạn thấy… To Your Eternity là một bộ truyện tranh hoàn toàn độc đáo và cảm động về cái chết, sự sống, sự luân hồi và bản chất của tình yêu.

Ōima ra mắt manga vào tháng 11 năm 2016 trên Tạp chí Weekly Shōnen. Phần đầu tiên của manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019, và phần thứ hai ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Manga đã giành được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 43 vào tháng 5 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan