Anime The Saint’s Magic Power is Omnipotent sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hìnhThe Saint’s Magic Power is Omnipotent (Seijo no Maryoku wa Bannō Desu) của Yuka Tachibana và Yasuyuki Syuri đã tiết lộ vào 10/03/2022 rằng anime sẽ có mùa thứ hai. Shōta Ihata một lần nữa đạo diễn cho anime tại diomedéa, và Wataru Watari sẽ tiếp tục giám sát kịch bản của bộ phim.

Anime The Saint's Magic Power is Omnipotent sẽ có Mùa 2

Câu chuyện được mô tả:

Sei, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới. Thật không may cho Sei, nghi lễ triệu tập cô – có nghĩa là để tạo ra một “Thánh”, người sẽ trục xuất ma thuật hắc ám – đã đưa hai người đến thay vì một. Và mọi người thích cô gái thứ hai hơn Sei?! Nhưng điều này hoàn toàn ổn với Sei, cô rời cung điện hoàng gia để thành lập cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật mới ở thế giới này của mình. Công việc kinh doanh đang phát triển, và dù sao thì đây cũng không phải là một cuộc sống tồi tệ … miễn là Vị Thánh của cô ấy không quay trở lại quáy rối cô ấy.

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2021.

Tachibana ra mắt tiểu thuyết trên trang web “Shōsetsuka ni Narou” vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên dưới dạng bản in vào tháng 2 năm 2017, với phần minh họa của Yasuyuki Syuri. Chuyển thể manga của Fujiazuki ra mắt trên Comic Walker như một phần của trang web “Flos Comic” của Kadokawa vào tháng 7 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan