Anime The Hidden Dungeon Only I Can Enter sẽ được công chiếu vào ngày 8 tháng 1

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Anime Meguru Seto The Hidden Dungeon Only I Can Enter (Ore Dake Haireru Kakushi Dungeon: Kossori Kitaete Sekai Saikyō) thông báo rằng Anime sẽ được khởi chiếu trên MBS và TBS vào ngày 8 tháng 1.

Cốt truyện: Hầm ngục ẩn là một nơi bí ẩn cất giữ các bấu vật và vật phẩm quý hiếm. Nor là con trai thứ ba của một gia đình quý tốc nghèo khó, cậu vừa mất công việc duy nhất của mình, và cậu được nghe kể về hầm ngục này. Sau đó, cậu có được một kỹ năng cho phép mình tạo, ban tặng và chỉnh sửa kỹ năng… và để có thể sử dụng được nó, cậu cần phải tích lũy điểm bằng cách thực hiện nhiệm vụ như ăn những bữa ăn ngon và làm chuyện ấy với các thành viên quyến rũ…

Diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Ryota Ohsaka trong vai Nor
  • Miyu Tomita trong vai Emma
  • Rumi Okubo trong vai Lola
  • Yui Horie trong vai Olivia
Anime The Hidden Dungeon Only I Can Enter sẽ được công chiếu vào ngày 8 tháng 1

Kenta Onishi (Đạo diễn của My Roommate is a Cat và Clockwork Planet) là đạo diễn cho bộ Anime này tại Studio Okuru to Noboru (Chō Jigen Game Neptune The Animation: Nepu no Natsuyasumi). Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil, Cautious Hero: The Hero is Overpedered but Overly Cautious, Shachibato! President, It’s Time for Battle!) Phụ trách kịch bản của bộ phim. Yuya Uetake (Họa sĩ hoạt hình chính của My Roommate is a Cat, The Rising of The Shield Hero) đang thiết kế các nhân vật của anime.

Seto bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 1 năm 2017, và hiện vẫn đang tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel vào tháng 8 cùng năm và nó đã xuất bản tập thứ 5 vào tháng 3 đầu năm nay. Manga chuyển thể của bộ truyện bởi Hino đã ra mắt trên trang web Suiyōbi no Sirius của tạp chí Monthly Shonen Sirius của Kodansha vào năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 8 tháng 5.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan