Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime The Devil is a Part-Timer! sẽ có mùa 2 với dàn diễn viên tiếp tục từ mùa trước

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Ngày đầu tiên của sự kiện “Kadokawa Light Novel Expo” đã thông báo vào 06/03/2021 rằng light novel The Devil is a Part-Timer! của Satoshi Wagahara sẽ có mùa anime thứ hai. Dàn diễn viên chính sẽ tiếp tục từ mùa trước.

Anime Hataraku Maō-sama! sẽ có mùa 2 với dàn diễn viên tiếp tục từ mùa trước

Dàn diễn viên tiếp tục bao gồm:

  • Ryota Ohsaka trong vai Sadao Maō/Demon King Satan
  • Yōko Hikasa trong vai Emi Yusa/Heroine Emilia
  • Nao Tōyama trong vai Chiho Sasaki
  • Yuki Ono trong vai Shirō Ashiya/Demon General Alciel
  • Hiro Shimono trong vai Hanzō Urushihara/Demon General Lucifer
  • Kanae Itō trong vai Suzuno Kamazuki

Câu chuyển được mô tả:

Sau khi bị nữ anh hùng Emilia đánh bại, Quỷ Vương và tướng quân của hắn đã vội vàng rút lui đến một vũ trụ song song … và đến Tokyo hiện đại nhộn nhịp! Không có phép thuật cần thiết để trở về nhà, cả hai buộc phải giả định danh tính con người và sống cuộc sống bình thường của con người cho đến khi họ có thể tìm ra giải pháp tốt hơn. Và để kiếm sống qua ngày, Satan tìm được việc làm tại một cửa hàng thức ăn nhanh gần đó! Với bộ óc ma quỷ của anh ta đang tìm cách quản lý chuỗi thức ăn, điều gì sẽ trở thành khát khao chinh phục của anh ta?!

Wagahara đã ra mắt light novel có hình minh họa bởi 029 vào năm 2011. Chuyển thể manga của Hiiragi ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa vào tháng 12 năm 2011. Kurone Mishima đã vẽ một phần ngoại truyện khác có tên là Hataraku Maou-sama! High School! trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa từ năm 2012 đến năm 2015.

Trang web ComicWalker đã tung ra một bộ manga ngoại truyện về ẩm thực có tựa đề Hataraku Maou-sama! no Meshi! vào tháng Tám. Oji Sadō đang vẽ manga. Manga chuyển thể tập ngoại truyện mới nhất trong bộ light novel cùng tên. Tập tiểu thuyết được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2019.

Bộ tiểu thuyết chính đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình vào năm 2013.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/anime-hataraku-mao-sama-se-co-mua-2-voi-dan-dien-vien-tiep-tuc-tu-mua-truoc.jpg

Bài liên quan